Form Đăng nhập

Hệ thống bang hội

Nếu bạn đã có Guild, khi truy cập vào hệ thống Guild, bạn sẽ được chuyển đến trang Guild Của Tôi. Trang này có giao diện như hình bên dưới

1

Ngay phía trên cùng là khu vực hiển thị thông tin Tên Guild, Tên Của Chủ Guild, Số Thành Viên Guild, số điểm Tài Sản, Công Trạng, Thứ Hạng, Phí Duy Trì và Cấp độ của Lò Rèn, Két SắtShop Guild.

Bên trái là khung hiển thị danh sách và tình trạng của các thành viên trong Guild

1

Bên phải là ô Thông Báo Guild và Sự Kiện Guild. Thông Báo Guild hiển thị thông điệp mà lãnh đạo Guild gửi đến thành viên.

1

Cuối cùng là khu vực chức năng Guild dành cho thành viên Guild bao gồm: Quyên Góp, Shop Guild, Rèn Guild và Két Sắt.

1

Quyên Góp cho Guild

Để quyên góp ủng hộ Guild bạn ấn vào nút Quyên Góp tại khu vực menu chức năng:

1

Tại cửa sổ cống hiến, bạn nhập vào số Xu muốn quyên góp, số Xu này sẽ được quy đổi ra điểm Tài Sản Guild.

1

Guild Shop

Guild Shop là cửa hàng đặc biệt chỉ dành cho các thành viên trong Guild. Guild Shop có bán những vật phẩm đặc biệt không hề có tại cửa hàng thông thường.

1

Mỗi cấp độ level Guild Shop lại có những mặt hàng khác nhau.

1

Tiệm Rèn Guild

Tiệm Rèn Guild đặc biệt dành riêng cho các thành viên trong Guild. Có thể kích hoạt tiệm rèn Guild bằng cách nhấp chọn nút Tiệm Rèn tại khu vực menu chức năng Guild:

1

Sử dụng tiệm rèn Guild có tỷ lệ thành công cao hơn rèn thông thường. Qua việc nâng cấp có thể nâng cao hiệu suất của Tiệm Rèn Guild.

1

Két Sắt Guild

Kho chứa đặc biệt dành riêng cho các thành viên trong Guild. Có thể kích hoạt Két Sắt Guild bằng cách nhấp chọn nút Két Sắt tại khu vực menu chức năng Guild:

1

Két Sắt sẽ cung cấp thêm chỗ chứa vật phẩm cho thành viên Guild bên cạnh túi cá nhân của mỗi người. Có thể nâng cấp để nâng cao hiệu năng của Két Sắt Guild

1

360log