Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Bí kíp chinh phục "Phòng Tập"

20-06-2011

Chào các Gunner. Phòng Tập chính là nơi mà các Gunner có thể rèn luyện kĩ năng bắn của mình và ngoài ra còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng quí giá.

Với giải thưởng hấp dẫn khi hoàn thành các bài tập cao cấp, phòng tập là nơi các Gunner có thể dễ dàng kiếm được nguyên liệu để ép trang bị của mình.

Tuy nhiên với một số Gunner thì việc chinh phục các bài tập là một điều không dễ. Sau đây, "Phóng Viên" BtBoy sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể vượt bài huấn luyện mức độ Khó đối với các bài tập bắn góc 20, 65 và siêu cao:

Góc 20:

Vũ khí các bạn cần sử dụng cho bài tập này không quá xa lạ gì với chúng ta.Đó chính là khẩu Ak_47. Đây là một góc khá dễ. Đầu tiên bạn điều chỉnh sau cho góc bắn của mình là 7 và lực cần bắn là Full lực. Sau đó bạn gia giảm lực cho phù hợp đối với những mục tiêu ở vị trí gần hơn.

Tuy nhiên ở một số mục tiêu quá xa, chẳng hạn như ở cuối màn hình, bạn sẽ không thể áp dụng góc đó. Vậy bạn phải làm thế nào? Rất đơn giản, hãy điều chỉnh sao cho góc bắn của mình là 11.

Trường hợp áp dụng góc 11 .

Góc 65 & Siêu cao:

Do Map giữa góc 65 độ và siêu cao là như nhau. Cho nên cách thực hiện 2 bài tập này gần giống nhau. Góc chuẩn để bạn vượt qua bài tập này là góc 55 độ.

Lực bắn các vị trí cụ thể như sau:

STT Vị trí Lực tương ứng
1 1 Áp dụng lực 48
2 1 Áp dụng lực 35
3 1 Áp dụng lực 40
4 1 Áp dụng lực 52
5 1 Áp dụng lực 55
6 1 Áp dụng lực 60
7 1 Áp dụng lực 63
8 1 Áp dụng lực 70

Lưu ý:

Cách hướng dẫn trên được áp dụng trong trường hợp gió là 0. Nếu có gió thì các bạn cứ tăng hay giảm lực cho phù hợp với tốc độ gió để có thể ngắm trúng mục tiêu.

  • Tên bài báo: Bí kíp vượt bài tập góc 20 độ,65 độ và siêu cao trong Phòng Tập
  • Tác giả: BtBoy
  • Máy chủ: Gà Vườn
Tags:

Gunny Team