Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Búa Minotaure nên khảm châu báu nào ?

30-11-2011

Chào các Gunner. Mỗi loại vũ khí đều có những ưu - nhược điểm riêng, nếu chúng ta biết cách chọn lựa châu báu sao cho phù hợp và hạn chế tối đa những điểm yếu của nó thì "gần như" tất cả vũ khí là như nhau. Tuy nhiên không phải Gunner nào cũng biết cách hạn chế được khuyết điểm cũng như tăng thêm ưu điểm cho vũ khí của mình.

Sau đây chúng ta cùng "mổ xẻ" cách sử dụng châu báu cho [VIP-Búa Minotaure] nhé!

VIP-Búa Minotaure

Theo nhận xét của đa số các cao thủ: "[VIP-Búa Minotaure] gần như là vũ khí hoàn hảo nhất về chỉ số và nhược điểm duy nhất của nó là biên độ gây sát thương khi pow là quá bé".

Ở đây, chúng ta sẽ không xét khía cạnh biên độ gây sát thương khi pow, chúng ta chỉ bàn về cách sử dụng châu báu sao cho phù hợp với [VIP-Búa Minotaure]. Xu hướng mà các cao thủ (trừ những cao thủ đua top lực chiến liên server) hiện nay khi sử dụng Vũ khí truyền thuyết thường có chỉ số điểm của 4 thuộc tính là cân bằng với nhau. Ví dụ: Công kích (900 - 1000), Phòng thủ (850 - 1000), Nhanh nhẹn (800), May mắn (800 - 1000) và còn lại là Sát thương.

Chỉ số thuộc tính

Một chỉ số tương đối "chuẩn"

Nhược điểm về chỉ số của [VIP-Búa Minotaure] là Công kích, do đó chúng ta phải bổ sung Châu báu tấn công để vào bù yếu điểm này, thường thì khoảng 800~900 Công kích đối với Búa, còn lại chúng ta sẽ sử dụng châu báu bổ sung vào 3 thuộc tính còn lại tùy thuộc vào mỗi Gunner.

Như vậy, dù cho vũ khí nào đi nữa thì xu hướng hiện nay của các Gunner là khảm châu báu một cách cân bằng để thuận lời cho việc đi phó bản và chiến đấu.

Tags:

Gunny Team