Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Chị em và Công Chúa Gunny

28-04-2010

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – câu ca dao của người xưa nói về tinh thần đòan kết. Và trong cuộc thi “Công chúa Gunny” do công ty VNG tổ chức, câu ca dao ấy lại phát huy hiệu lực.

Đó là trường hợp của hai chị em “sinh đôi” Bùi Vũ Hoàng YếnBùi Vũ Hoàng Oanh. Hai chị em cùng chơi game Gunny và không bỏ qua bất cứ sự kiện nào của game, do đó cuộc thi“Công chúa Gunny” cũng không là ngoại lệ.

Hoàng Yến (trái) và Hoàng Oanh (phải)

Hoàng Oanh chia sẻ “Từ nhỏ hai chị em vẫn hay nhường nhịn nhau, đối với cuộc thi Công chúa Gunny lần này thì em ủng hộ chị Yến hết mình (cười)…một cây làm chẳng nên non, thế nên em đã gửi tất cả hoa hồng guild tặng cho chị. Em rất vui khi chị ấy đã có mặt trong vòng chung kết”.

Hoàng Yến được biết đến khá nhiều tại kênh Kim Tinh (cụm máy chủ Gà Mờ), đồng thời là một phó hội của guild nên rất được tín nhiệm. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt dễ thương, cách nói chuyện rất cởi mở nhí nhảnh, cô bé sinh năm 1991 này dễ dàng dành được cảm tình của người đối diện.

Theo Hoàng Yến, Gunny online là game duy nhất mà Hoàng Yến chơi, nhờ Gunny mà Yến được làm quen thêm rất nhiều bạn, đôi khi Yến vào game chỉ để “tám” với các anh chị trong Guild. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Yến tham gia một cuộc thi Miss của game online.

Đến với sân chơi thú vị này, Hoàng Yến bộc bạch: “Cuộc thi là một thử thách ban đầu của Yến đồng thời cho Yến cơ hội khẳng định mình. Điều làm Yến thú vị nhất là khi được biết cũng có nhiều bạn gái thích chơi game như Yến, con gái không chỉ dễ thương mà chơi game cũng “pro” không kém gì các bạn nam”.

Một số hình ảnh đời thực của Hoàng Yến:

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://gunny.zing.vn

Các bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ về tình chị em của Hoàng Yến và Hoàng Anh tại: Thảo luận "Chị em và Công Chúa Gunny"

(Theo Game8.vn )

Tags:

Gunny Team

Tin tức đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng