Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Điểm danh cao thủ Top cấp độ liên server

30-06-2011

Chào các Gunner. Trong tuần vừa qua, cuộc đua cấp độ ở "hạng cân" liên server đã diễn ra nhiều biến động hết sức thú vị và bất ngờ. Sau đây, Gunny Team xin mời các Gunner cùng điểm lại những gương mặt đang dẫn đầu bảng xếp hạng cấp độ của Vương Quốc Gà:

Hạng 4: Sevanup - Gà Chiến

Là người từng nhiều tuần liền đứng Top cấp độ liên server của Gunny Online. Kể từ sau sự cố bị MrDJ vượt lên thì Sevanup dường như đã mất phong độ một cách trầm trọng.

Cho đến nay thì từ vị trí hàng đầu, anh đã tụt xuống vị trí thứ 4 trong Top những Gunner có Level cao nhất Gunny Online

Hạng 3: ♥PéMy ♀ Xinh☼Víp ♥ - Gà Vườn

Sau khi mất ngôi Top 1 lực chiến liên server về tay cao thủ NhócXjnh của Gà Rừng thì cái tên ♥PéMy ♀ Xinh☼Víp ♥ hầu như đã không còn ở trong Top đầu của hạng mục xếp hạng này nữa. Với trị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng Top Cấp Độ liên server, phải chăng nữ cao thủ hàng đầu Gà Vườn đã chuyển hướng từ đua top lực chiến sang đua Top level ?

Hạng 2: MrDJ - Gà Chiến

Là người từng nắm giữ ngôi Top 1 Cấp độ liên server sau khi giành vị trí này từ tay người "đồng hương" Seavanup. MrDJ đã được xem như là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu "Gunner đầu tiên của Vương Quốc Gà" đạt cấp 50. Thế nhưng với vị trí thứ 2 hiện tại thì có lẽ để đoạt được danh hiệu này, MrDJ sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều

Hạng 1: ♥NhocXjnh♥ - Gà Rừng

Được biết đến nhiều hơn với vai trò là cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng lực chiến liên server. Thế nhưng vào ngày 26/06, ♥NhocXjnh♥ lại một lần nữa làm cả Vương Quốc Gà phải chấn động khi bất ngờ vượt mặt 2 cao thủ MrDJ và Sevanup để nhảy thẳng lên ngôi Top 1 cấp độ liên server.

Như vậy, với thành tích này ♥NhocXjnh♥ đã đoạt được cú đúp No.1 tại cả 2 bảng xếp hạng lực chiến và cấp độ liên server. Đồng thời, cô nàng còn tràn đầy tiềm năng trở thành Gunner đầu tiên của Vương Quốc Gà đạt cấp 50

Hy vọng rằng qua bài viết này, các Gunner đã nắm được toàn cảnh cuộc đua tranh quyết liệt của các cao thủ trong suốt tuần vừa qua. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về tình hình đua Top của các cao thủ tại website Gunny Online, các Gunner hãy thường xuyên theo dõi nhé.

Tags:

Gunny Team