Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Hot: PeMy đã bị soán ngôi Top 1

03-06-2011

Chào các Gunner. Ngay sau sự kiện NhocXjnh dung luyện thành công cặp Venus +5, cô nàng ngay lập tức được nhận định sẽ là đối thủ khó chịu nhất từ trước đến nay của PemyXinhVIP78  trong cuộc chiến dành ngôi Top 1 Lực Chiến liên Server, bởi vào thời điểm đó khoảng cách giữa cả 2 là không lớn và NhocXjnh thì vẫn chưa ép full [SChâu báu thuộc tính - Sát thương Lv4].

Trong lúc nữ hoàng PeMy vẫn chưa có phản ứng nào đáng kể để đối phó thì NhocXjnh đã kịp tìm thêm cho mình một viên[SChâu báu thuộc tính - Sát thương Lv4] nữa.

NhocXjnh trang bị thêm một [SChâu báu thuộc tính - Sát thương Lv4] vào áo [Nữ đạo sĩ]

Và chuyện gì phải đến rồi cũng sẽ đến. Vào ngày 02/06, Vương Quốc Gà rung chuyển trước sự kiện ngôi Vương Top 1 Lực Chiến đã lại đổi chủ. PeMy rời ngai và Vương Quốc Gà chào đón vị tân Nữ Vương mới đến từ Gà Rừng: NhócXjnh.

Đây không phải là lần đầu tiên NhócXjnh vượt mặt PeMy trên bảng xếp hạng, trước đó do tháo trang bị ngay lúc hệ thống cập nhật điểm lực chiến mà Pemy đành tạm nhường Top 1 cho NhocXjnh. Tuy nhiên, lần này thì NhocXjnh đã thực sự vượt PeMy ngay lúc nữ cao thủ này đang mặc các trang bị tốt nhất của mình.

Mời các Gunner hãy cùng chúc mừng Tân Nữ Vương NhocXjnh và dự đoán động thái kế tiếp của PeMy tại liên kết:

Tags:

Gunny Team