Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Huyền thoại Gà Chọi đã trở lại !

21-07-2011

Chào các Gunner. Được biết, sau một khoảng thời gian dài tạm thời "quy ẩn" thì vừa qua cao thủ ♦Ocean♦ của Gà Chọi đã chính thức trở lại Vương Quốc Gà.

Không hổ danh là huyền thoại một thời của Gà Chọi, ♦Ocean♦ đã đánh dấu sự trở lại của mình một cách hoành tráng bằng một đôi [Bao tay Venus +5] , trang sức quý giá nhất Gunny Online ở thời điểm hiện tại.

♦Ocean♦ và đôi Venus +5

Là cao thủ trụ cột của Gà Chọi và gắn bó với Gunny Online ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, có lẽ do bận việc nên ♦Ocean♦ đã có một khoảng thời gian hoạt động rất mờ nhạt, kết quả là anh bị mất luôn ngôi Top 1 lực chiến của Gà Chọi, và thậm chí còn có tin đồn rằng anh đã "quit game"

Thế nhưng với động thái mới nhất, ♦Ocean♦ đã gián tiếp bác bỏ mọi tin đồn. Hơn nữa, trong thời gian gần đây ♦Ocean♦ thường xuyên đứng Top ở bảng xếp hạng EXP ngày và tuần của Gà Chọi. Tất cả dấu hiệu cho thấy anh đã sẵn sàng và đang nỗ lực để tìm lại thời hoàng kim của mình

thường xuyên đứng Top ở bảng xếp hạng EXP ngày và tuần của Gà Chọi

Xin chào đón ♦Ocean♦ trở lại Vương Quốc Gà và xin chúc cho anh sẽ thành công trên con đường tìm lại vinh quang của bản thân. BQT diễn đàn và Gunny Team xin mời các Gunner click vào liên kết dưới đây để chia sẻ cảm nghĩ cũng như thảo luận về cao thủ này: ♦Ocean♦ quay trở lại sau 5 tháng với đôi bao tay Venus +5

Tags:

Gunny Team