Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Gia hạn vũ khí +12 không tốn Xu

21-12-2010

Chào các Gunner. Như các bạn đã biết, đối với các vũ khí Vip +0, chúng ta có thể thoải mái gia hạn bằng lễ kim.  Nhưng đối với các vũ khí Vip được cường hóa +10 , +11 và +12 thì chỉ có thể gia hạn bằng Xu mà thôi.

Không thể gia hạn vũ khí Vip +12 bằng lễ kim

Vừa qua, bạn hotboy95 đã tham gia sự kiện Phóng Viên Gunny bằng một bài viết hướng dẩn Cách gia hạn vũ khí Vip +12 bằng lễ kim. Bài viết này đã được chọn đăng trên trang chủ và mang về cho tác giả nhuận bút trị giá 200 Xu. Sau đây mời các bạn theo dõi hướng dẫn của hotboy95:

Đầu tiên, bạn phải nhớ ngày hết hạn của vũ khí, thông thường chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng mẹo này trước ngày vũ khí hết hạn khoảng 1 ngày.

Tiếp theo, bạn tiến hành dịch chuyển thuộc tính của Vũ khí Vip +12 sang một vũ khí Vip trắng khác. Ví dụ ta dịch chuyển thuộc tính của Vip - Sấm Sét +12 (còn 23h là hết hạn sử dụng) sang Vip Lựu Đạn +0 (Hạn sử dụng còn 3 ngày)

Chờ thêm một ngày để vũ khí cũ hết hạn, lúc này vũ khí +12 chỉ còn là một vũ khí Vip + 0 bình thường (vì tất cả cấp cường hóa và thuộc tính của châu báu đã chuyển sang Vip – Lựu đạn rồi). Lúc này bạn có thể thoải mái gia hạn Vip Sấm Sét +0 bằng lễ kim.

Sau khi gia hạn vũ khí, lúc này là lúc lấy lại cây Vip - Sấm Sét +12 ban đầu. Ta chỉ cần bỏ cây Sấm sét + 0 vừa gia hạn và Lựu Đạn +12 vào phần dịch chuyển, nhấp Di Chuyển và...Bùm, xin chúc mừng bạn đã gia hạn một vũ khí Vip +12 mà chỉ tốn có ít lễ kim và Gold

Ưu điểm

- Gia hạn trang bị không tốn Xu mà chỉ tốn Gold và Lễ Kim

Nhược điểm

- Tốn 80,000 Gold cho một lần gia hạn, có thể không đủ Gold để cường hóa các trang bị khác.

- Nếu bạn quên mất thời gian vũ khí + 12 hết hạn, khi vũ khí đã quá hạn thì chỉ còn cách gia hạn bằng... Xu

- Chỉ có thể gia hạn vũ khí Vip, không áp dụng được với vũ khí WoW.

Các Gunner nghĩ sao về bài viết này ? Theo các bạn thì cách gia hạn vũ khí như hotboy95 đề xuất có khả thi không ? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn tại Topic:

Tags:

Gunny Team