Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Gunner nói gì về vũ khí Gunny?

23-01-2010

Các thần dân Gunny chắc chẵng lạ gì Khẩu Thần Công của chúng ta đúng hông ? Nhưng liệu đó có phải là thứ dẫn đến chiến thắng hoàn hảo nhất cho mọi gunner? Hãy cùng theo dõi xem các Gunner nói gì về vũ khí của Gunny nhé:

1/ Đầu tiên đi xem khẩu đại bác nhé

- Cùng xem các chỉ số của 1 WOW-Lựu Đạn thế nào nhé?

  • Thủ:275
  • NhanhNhẹn:33

Tai sao các guner hầu hết đều chọn LĐ làm thứ vũ khí kinh sợ nhất cho mình? Hỏi 100 gunner đa số đều trả lời rằng: "đào là chết rồi!" ! Chẵng lẽ chĩ đào thôi à? mà ko có turn 1 thì lấy gi đào?

Nhẫn Định Tình +4

- Cách giải quyết cũng dễ: Đó là các gunner tập trung tậu Tinh Xảo và Thiên Vũ trong shop nhé! Đây là vòng tay và nhẫn tăng chỉ số nhanh nhẹn! NN cao hơn đối thủ là đào được rồi

- Ngoài ra Lựu Đạn dường như là thư vũ khí có chỉ số thủ lớn nhất giúp pà kon trâu hơn đấy. LĐ rất dễ bắn góc siêu cao nên chọn đúng khả năng bắn nhé!

2/ Tiếp theo là anh chàng Lu Gạch

- Cao thủ CROKET9X cho bít: "Lu Gạch đào chẵng bằng Luu Đan nhưng thử đi, 1 cú dame của tớ là u cái đầu đấy" . WoA quả thực zậy sao!


- Đúng là zậy chỉ số dame thật khíp: Công 198, Thủ 143. Lu Gạch quả là thứ vũ khí vừa mạnh nhất vừa trâu ko kém! Dame thì mạnh nhưng đào dỏm đâm ra gunner hem dám xài mà mua thì mắc chít đi đc(Toàn từ 1500 xu đến 2500 xu - GàChọi)

Nhẫn Định Tình +4

Gunner nào xài Lu Gạch một là dồn tài sản vào nâng cấp chỉ số Công quánh u đầu, hai là chỉ số May Mắn để có thật nhìu cú trí mạng nhé. LG thì góc bắn cũng rộng và cao nên dễ bắn đó bạn!

3/ WoW - Tivi Tủ Lạnh thì sao đây?

Nhẫn Định Tình +4

- Mình nè, xài Tivi quăng Tủ Lạnh cũng được 1 tháng nay thôi! Nhưng tự mình cảm thấy TiVI vô cùng hữu dụng. điểm đặc biệt của nó là chỉ số rất đều nhau

- Chỉ số NN khá dẫn đến dễ có Turn đi truoc để đào mà dame thi chẳngg kém gì Lu Gạch! Đi theo dòng đào hay dame đều tuyệt vời.

- Gunner nên dồn vào Công hoặc Nhanh Nhẹn, Nộ ra Tủ Lạnh to đùng u đầu lun

4/ WoW - Sấm Sét nào

Nhẫn Định Tình +4

- Cao thủ KHANHDUY2007 cho biết: "Sau 1 tuần dùng thử thấy SS đào cũng dữ mà dame thì hay crit lém hehe".

- Lí do nào mà SS crit dữ zậy? Nhìn chỉ số May Mắn kìa: 275. Ôi! crit ầm ầm là đúng rầu

- Chơi SS nên dồn vào Nhanh Nhẹn và May Mắn nhé. SS thì góc thấp nên dễ bắn, dù vậy đào hơi cực khi không có góc!

5/ WoW - Tủ Thuốc .... Món này dễ sợ

Nhẫn Định Tình +4

H0aTuyet02 lại có ý kiến thế này: "Tủ thuốc xài cũng dễ mà đào cũng được". Ai đã từng thấy Boss Gà thực hiện những cú phi dao mổ 2 hit 1 mạng sẽ thấy sự khủng khiếp của WoW - Tủ Thuốc

6/ Nhìn vào WoW - Phi Tiêu nào

Nhẫn Định Tình +4

- Anh chàng bingo101 lại thủ thỉ zới Jay thế này: "Phi tiêu đi turn đầu ko ai qua đc hehe" mà sao ít người chơi quá zậy? Thậm chí giá WOW-Phi Tieu chỉ có 50-150 xu.

- Lý do đơn giản là vì góc bắn bé tẹo, dame thì yếu, đào cũng ko xong! Nên gunner ai chơi Phi Tiêu thì tập trung vào chỉ số Tấn Công nhé

7/ WoW - Pháo xuất hiện rồi

Nhẫn Định Tình +4

- zjnnhox cho biết: "Đào thì kém nhưng dame mạnh kinh, Nộ thì 2k máu đi toong đó nhoaz hjhj". Pháo Nộ thì khủng khiếp lém, nên hãy tập trung vào Công hoặc May Mắn nhìu vào.

8/ WoW -Túi Vũ Khí

Nhẫn Định Tình +4

- Túi Vũ Khí hầu như rất ít người dùng bởi dame yếu, chẵng có turn đi trước ngoài cái thủ trâu!

8/ WoW -Giỏ Đồ

Nhẫn Định Tình +4

- Gunner chơi GIỏ đồ cho biết: "dame yếu thật nhưng mà bắn tớ coi, Nộ 1 cái thì đào cỡ nào cũng đào đuoc hehe". Khi Nộ WOW-giỏ đồ cho ra 3 trái sầu riêng và sức công phá thì...vô cùng kinh khũng

Vùa rùi mình đã tổng hợp được một số ý kiến các cao thủ về vũ khí họ đang dùng, hi vọng các bạn cũng chọn được một món thích hợp cho mình hén

Thông tin tác giả

  • Tác giả (Nick diễn đàn): JayXjnh_GaChoi
  • Máy chủ: Gà Chọi
Tags: