Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Sự kiện

Gunny 2.0: Đại Chiến Boss Gà

16-05-2010

Chào các Gunner. Nhân sự kiện Gunny Online Việt Nam tròn 1 tuổi, Gunny Team cùng 7Road quyết định chuẩn bị một phiên bản đặc biệt thay cho lời cảm ơn các Gunner đã gắn bó cùng Gunny trong suốt 1 năm, phiên bản mới hứa hẹn rất hấp dẫn với tính năng Săn Boss, khảm nạm châu báu, hệ thống item mới v…v… Sau đây, mời các Gunner cùng theo dõi các thông tin cập nhật chính trong phiên bản Gunny 2.0 được mang tên: Đại Chiến Boss Gà

Cập nhật Thợ Rèn, bổ sung “Khảm nạm Châu Báu”

Bảng cập nhật “Đại chiến Boss Gà” mang lại những thay đổi thú vị cho tính năng Thợ Rèn như:
Dịch chuyển thuộc tính

- Tất cả vật phẩm cường hóa, hợp thành từ trang bị gốc sang trang bị mới chỉ tốn Gold

Giao diện tiện lợi

- Bạn đang cường hóa mà hết đá cường hóa/ hợp thành, hết bùa may mắn, phải bấm trở ra Cửa Hàng thì thật là phiền phức. Không sao cả, vì giờ đây chỉ cần click vào biểu tượng “Tiếp đá cường hóa/ hợp thành” và “Tiếp Bùa May Mắn” là có thể mua đạo cụ hỗ trợ cường hóa ngay, thật là tiện lợi

Thêm tính năng “Khảm nạm Châu Báu

- Đây là một tính năng khảm nạm mới của Gunny giúp các Gunner. Thông qua việc khảm nạm các loại châu báu sẽ tăng cường thêm thuộc tính của vũ khí, giúp vũ khí của Gunner càng thêm  mạnh mẽ.

Bổ sung mục Dung luyện Châu Báu:

- Đây là một tính năng khảm nạm mới của Gunny giúp các Gunner. Thông qua việc khảm nạm các loại châu báu sẽ tăng cường thêm thuộc tính của vũ khí, giúp vũ khí của Gunner càng thêm  mạnh mẽ.

Thêm thiết lập "Túi cường hóa ưu đãi":

- Gói vật phẩm hỗ trợ tối ưu cho việc chế tạo vật phẩm “khủng”.

Cập nhật “Ải viễn chinh”

- Là trọng tâm của phiên bản “Đại chiến Boss Gà”, Ải viễn chinh đưa Gunner tiếp cận một gameplay hoàn toàn khác của Gunny:
- “Ải viễn chinh” đưa các Gunner chu du đến các phó bản như Huyệt Ma Kiến, Vương Thành Gà. Các Gunner phải cùng nhau đối chọi với bè lũ tay sai của Boss, vượt qua các ải trước khi đối mặt với Boss phó bản. Sức mạnh cá nhân không là gì trước bè lũ tay sai đông đảo và những tên Boss bắn “không biết hụt là gì”, chỉ có sự đoàn kết và phối hợp ăn ý mới đem lại chiến thắng.

Thay đổi trong giao diện “Phòng Game” và thể loại thi đấu.

- Phiên bản “Đại chiến Boss Gà” tập trung vào 2 chế độ thi đấu chính là Thám Hiểm Luyện Tập. 
- Để kích thích đấu chí của Gunner, phiên bản mới cũng bổ sung tính năng Phát Khởi giúp Gunner gởi yêu cầu khiêu chiến với đối thủ.
- Đặc biệt, khi chiến thắng trong chế độ thi đấu thông qua Phát Khởi còn có thể gởi Chiến Báo thông cáo rộng rãi chiến thắng của mình, góp phần nâng cao danh tiếng và địa vị.

Cập nhật Shopping

- Trong phiên bản mới, hệ thống Shop của Gunny cũng được tinh chỉnh giao diện bắt mắt hơn. Xuất hiện nhiều mặt hàng mới như các loại Châu Báu để Gunner cường hóa vũ khí, các loại Túi Tân Thủ, Túi Cường Hóa, Túi Card vui vẻ, Túi quà tặng là giải pháp mua sắm tiết kiệm và thông minh.
- Ngoài ra Shop kỳ này còn xuất hiện các mặt hàng thời trang mới, các loại đá hợp thành
- Thay thế cho hệ thống vật phẩm giao dịch bằng Gold chính là hệ thống vật phẩm giao dịch bằng Lễ Kim và Huy Chương. Lễ Kim và Huy Chương có thể nhận được thông qua quá trình làm nhiệm vụ và chiến đấu

Một số vật phẩm đổi bằng Huy Chương

Một số vật phẩm đổi bằng Lễ Kim

Vừa rồi là những thông tin sơ lược về các nội dung cập nhật chủ yếu của phiên bản Gunny 2.0: Đại Chiến Boss Gà. Gunny Team sẽ có bài giới thiệu chi tiết từng nội dung cập nhật xuất hiện trong phiên bản mới, rất mong các Gunner thường xuyên theo dõi website để có cái nhìn toàn diện hơn về phiên bản mới.

- Xem chi tiết [Thảo luận] Gunny 2.0: Đại Chiến Boss Gà

Tags:

Gunny Team