Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

Gunny - Kế thừa một huyền thoại

03-06-2010

Sau một năm vận hành và phát triển, Gunny online đã có khá nhiều thay đổi vượt bậc. Với thế mạnh là một game chơi trên trình duyệt web, gameplay dễ chơi, dễ tiếp cận, Gunny online được xem là một trong các Webgame có nhiều người chơi nhất (hơn hai triệu game thủ).

Bước sang tuổi thứ hai, Gunny hoàn toàn lột xác với phiên bản mới 2.0, từ giao diện đến gameplay đều rất mới lạ và hấp dẫn. Đặc biệt nhất là tính năng diệt Boss đã được cập nhật mang lại nhiều bất ngờ và thích thú cho cộng đồng game thủ Gunny tại Việt Nam.

“Gunny online đang viết tiếp huyền thoại của Gunbound”, đó là lời phát biểu của Ông Võ Như Ý, Giám đốc sản phẩm Gunny online đồng thời cũng là nhân viên chủ chốt phụ trách game Gunbound trước đây. Chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn ngắn ông Võ Như Ý về tình hình phát triển hiện tại của Gunny sau 1 năm ra mắt.

Ông Võ Như Ý, Giám đốc sản phẩm Gunny online

PV: Chào anh, được biết trước đây anh từng phụ trách vận hành game Gunbound và nay là phụ trách vận hành webgame Gunny online. Anh có thể cho biết anh đã gặp những thuận lợi và khó khăn nào khi tiếp nhận vận hành game Gunny online, một game cùng thể loại với Gunbound ?

Ông Võ Như Ý: Tôi may mắn có điều kiện tiếp xúc và làm việc trong ngành game online từ rất sớm, và Gunbound là game online đầu tiên tôi tiếp nhận quản lý từ khi mới ra mắt cho đến lúc chính thức ngừng họat động tại Việt Nam.

Mãi đến năm 2009, thật tình cờ tôi được giao nhiệm vụ vận hành Gunny online – một game thể lọai TBS (Turn-based shooting) giống Gunbound. Thực sự với Gunny online, tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tôi không ngờ 1 game chơi trên trình duyệt có thể có đồ họa sinh động và gameplay xuất sắc đến như vậy . Với 1 game online thuộc thể lọai đã có quá nhiều “fan” và cực kỳ dễ tiếp cận dễ chơi như Gunny, tôi và các bạn trong nhóm điều hành game Gunny online khá thuận lợi trong việc đưa Gunny từng bước trở thành webgame số 1 tại Việt Nam.

Gunny online đang viết tiếp huyền thoại của Gunbound

PV: Một số game thủ nhận định rằng “Gunny chỉ là cái bóng của Gunbound”, anh nghĩ sao về điều này?

Ông Võ Như Ý: Trong thời gian đầu Gunny ra mắt, có một số ý kiến cho rằng như thế . Tuy nhiên sau khi có dịp được thử Gunny online, những game thủ mới chơi thể lọai này lần đầu đều có cảm giác rất thích thú với gameplay đơn giản mà cuốn hút.

Còn với những game thủ kì cựu của Gunbound, họ đều bộc lộ cảm xúc rất bồi hồi, họ “sống” lại được cảm giác của Gunbound nhưng ở một đẳng cấp cao hơn với nhiều chức năng độc đáo, mới lạ.

Thay vì cho rằng “Gunny chỉ là cái bóng của Gunbound”, chúng ta có thể nói “Gunny Online đang viết tiếp huyền thoại dang dở của Gunbound”.

Gunny hoàn toàn thay đổi sau phiên bản “Đại chiến boss Gà”

PV: Anh nhận xét như thế nào về Gunny tại thời điểm hiện tại, nhất là sau khi cập nhật phiên bản “Đại chiến Boss gà”?

Ông Võ Như Ý: Phiên bản “Đại chiến Boss gà” được cập nhật ngay trong đêm mừng Sinh nhật 1 tuổi của Gunny là món quà ý nghĩa mà team Gunny dành tặng các bạn game thủ. Và đúng như mong đợi, đây là một phiên bản cập nhật rất thành công của Gunny Online.

Các bạn game thủ Gunny được trải nghiệm những hệ thống chiến đấu, săn Boss, ép và chết tạo vũ khí trang bị ... hòan tòan mới . Các server liên tục full ngay cả vào các giờ bình thường đã không còn là chuyện lạ, số lượng người chơi tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Hầu hết các server đều quá tải từ khi Gunny cập nhật phiên bản mới

.Để tạo điều kiện cũng như phục vụ các bạn game thủ tốt hơn, team Gunny có kế họach ra mắt 1 server mới trong thời gian ngắn sắp tới. Và server mới này có tên rất ngộ nghĩnh : Gà Béo

PV: Mùa hè được xem là thời điểm cạnh tranh nóng bỏng, các game online trên thị trường đua nhau tung ra chiến luợc của mình như tổ chức các sự kiện, giải đấu, khuyến mãi,… Gunny có những dự định gì trong thời gian tới, anh có thể cho biết thêm?

Ông Võ Như Ý: Về mặt cộng đồng, sau thành công của giải đấu “Hòang tử Gunny” với hơn 2000 game thủ Gunny đăng kí tham gia, team Gunny sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giải đấu online/offline nhằm tạo thêm nhiều sân chơi thú vị, thỏa sức cho các bạn game thủ Gunny tranh tài, giao lưu gặp gỡ nhau.

Bên cạnh đó, trong 3 tháng hè này Gunny Online sẽ tiếp tục có những cập nhật hòanh tráng không kém phiên bản “Đại chiến Boss gà” vừa ra mắt. Có thể bật mí 1 số tính năng thú vị như : thi đấu liên server, các lọai Boss cấp cao hơn, các lọai vũ khí mới, mở thêm nhiều server mới .....

PV: Xin cảm ơn anh và chúc cho Gunny online ngày càng phát triển.

Tags:

Gunny Team