Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

ConanSSC "khoái" tính năng Thú cưng trong Gunny II

20-08-2012

Chào các Gunner! Buổi Offline chơi thử Gunny II vào ngày hôm qua (19/08/2012) đã đón lần lượt hơn 2000 Gunner đến tham gia. Đặc biệt, trong số đó còn có 2 cao thủ giành Quán quân Giải vô địch Gunny Châu Á 2012 là ConanSSC (Gà Con) và Vinyl (Gà Rừng).

PV Gà Vàng đã có dịp gặp mặt và trao đổi cùng 2 nhà vô địch Gunny Châu Á này. Chúng ta hãy cũng nghe bạn ấy chia sẻ về buổi Offline cũng như Gunny II nha.

Cao thủ

ConanSSC (Gà Con) và Vinyl (Gà Rừng) đấu giao hữu cùng các Gunner

PV: Chào bạn, bạn thấy không khí buổi Offline hôm nay thế nào?

Vinyl: Mình thấy mọi người hào hứng quá. Ai cũng đến tham gia và chọn cho mình một máy để trải nghiệm Gunny II, đặc biệt là chơi thử pet 5 sao coi nó như thế nào. Mình cảm thấy rất vui, tuy nhiên các bạn tới đông quá, làm mình chen mãi mới vào được ^__^

PV: Khi tham quan và trải nghiệm hết các khu vực trong buổi Offline thì bạn thấy Gunny II như thế nào?

ConanSSC: Mình thấy cái hay nhất của Gunny II là mở ra những giới hạn mới trong game lên, ví dụ như tăng cấp độ nhân vật lên 60. Đó là những giới hạn mà trước đây nhiều Gunner không biết khi nào mới đạt được. Bên cạnh đó, lúc trước cấp thẻ bài chỉ có cấp 30 nhưng giờ thì được nâng lên cấp 40 và chỉ còn 5 thẻ bài. Mình có thể đi chiến đấu và tích lũy điểm dần dần thì sẽ dễ dàng nâng cấp được hết các thẻ bài.

ConanSSC và Vinyl

ConanSSC tận tình tư vấn cho game thủ về Gunny II

Vinyl: Mình cho rằng vụ cường hóa 100% thành công sẽ làm các Gunner nhà thích thú. Tuy nhiên, cũng hơi có chút tiếc nuối, vì sẽ không còn những đêm chầu chực lúc 2h sáng, những hành động vò đầu bức tóc hay thậm chí đập bàn phím mỗi khi ép "xịt" nữa hoặc là nhảy cẫng lên và ôm hun luôn thằng bạn kế bên lúc cường hóa thành công. Chung quy lại thì mình thấy tính năng này sẽ tạo điều khiện cho đại đa số các game thủ đều có cơ hội sở hữu trang bị mạnh, chỉ là phục thuộc vào thời gian nhanh hay chậm mà thôi :D.

PV: Vậy điều gì trong Gunny II làm ConanSSC thấy tâm đắc nhất?

ConanSSC: Điều mình thích nhất ở Gunny II là Thú cưng. Nó như là một nhân vật phụ của mình. Khi Thú cưng sử dụng các kỹ năng buff hỗ trợ thì chỉ số của nó rất cao. Trong lúc chiến đấu thì thú cưng cấp càng cao thì mức sát thương của nó càng lớn hơn. Đặc biệt là càng nâng cấp lên, thú cưng sẽ càng mạnh và có nhiều kỹ năng lợi hại. Chờ Gunny II ra mắt, mình quyết kiếm cho bằng được chú Pet 5 sao, hehe.

Khán giả

Các Gunner nhà mình rất chăm chú lắng nghe

Đặc biệt cũng trong buổi sáng hôm qua, ConanSSCVinyl đã có dịp giao đấu cùng các gunner đến tham dự buổi Offline. Một điều rất bất ngờ là trong số nhiều gunner tham gia đã xuất hiện 2 game thủ xuất sắc giành chiến thắng trước 2 nhà vô địch. Đó là bạn Việt Hoàng (server gộp Gà Bay – Gà Boss) và bạn Tấn Hào (sever Gà Con).

PV: Cảm xúc của các bạn thế nào khi chiến thắng 2 nhà vô địch?

Việt Hoàng: Mình thấy rất là vui. Tuy khi thi đấu hơi run nhưng vẫn thấy tự nào vì thắng được 2 cao thủ.

Tấn Hào: Em rất mừng vì trước đây cũng rất mong muốn được thi đấu với 2 anh Vinyl và ConanSSC. Lúc thi đấu em cũng thấy hơi run nhưng vẫn thoải mái và tập trung hết sức để giành chiến thắng.

ConanSSC

Hai game thủ may mắn thắng được 2 nhà Vô địch Gunny Châu Á 2012

PV: 2 bạn thấy buổi Offline hôm nay thế nào?

Việt Hoàng, Tấn Hào: Tụi mình thấy rất đông vui và nhộn nhịp. Buổi Offline rất bổ ích vì tụi mình được giao lưu, thi đấu với nhau. Ngoài ra còn tìm hiểu được những tính năng mới của Gunny II.

PV: Khi tham quan xong thì các bạn thích khu vực nào nhất?

Việt Hoàng: Mình thích tất cả vì chỗ nào cũng đẹp và được trải nghiệm nhiều tính năng mới và hay. Đặc biệt mình thích nhất là khu vực Thú cưng vì hình ảnh dễ thương và đặc sắc.

Tấn Hào: Mình cũng thích khu vực Quảng trường nhất, vì tại đây mình được Gunny team chia sẻ rất chi tiết về toàn bộ những cập nhật trong Gunny II. Không chỉ riêng mình mà với nhiều Gunner khác tại Offline thì sau khi được hướng dẫn kỹ càng từ Gunny Team thì mới vỡ lẽ ra là bữa giờ hiểu sai về khá nhiều về tính năng mới của Gunny II. Nhất là vụ xu khóa, hóa ra xu khóa là đơn vị tính mới của Huân Chương và Lễ Kim và có thể kiếm rất nhiều từ nhiêm vụ hàng ngày, chính tuyến, phụ tuyến, điểm danh hàng ngày cũng nhận được nữa. Cũng như Huân Chương và lễ kim, xu khóa có thể mua WOW, Đá Cường Hóa, cây trồng nuôi thú, Gia hạn đồ. Thế mà bữa giờ tụi mình cứ lo lắng.

Buổi Offline đã kết thúc tốt đẹp và gây được nhiều hứng thú cho game thủ. Đa số đều đã mang về cho mình các Item code giá trị chỉ có trong đợt ra mắt Gunny II. Theo thông tin từ Ban điều hành Gunny thì Gunny II sẽ được cập nhật chính thức trên toàn máy chủ Gunny vào ngày mai (21/08/2012). Các Gunner hãy cùng chờ đón và khám phá nha.

Tags:

Gunny Team