Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

Cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục cúp thế giới

19-07-2013

Chào các Gunner!

Gunner Việt đã trải qua 4 năm trưởng thành cùng Gà Vàng, từ những ngày đầu chập chững làm quen với những màn tranh đấu vui nhộn đến khi trở thành những cao thủ mạnh mẽ không ngán ngại bất kỳ đối thủ nào. Và đúng với tinh thần của những người Việt luôn tiến về phía trước, những Gunner Việt đã  tham gia không ít giải đấu lớn và giành được những thành tích đáng nể trên đấu trường quốc tế.

Trước thềm giải đấu Gunny World Championship 2013, hãy cùng điểm lại thành tích của Việt Nam tại các đấu trường quốc tế nhé!

Asia Champions Cup

Thành tíchHình ảnh
Tại giải đấu năm 2011, Việt Nam đã giành được tổng cộng 2 giải: 
- Redbulls
đoạt giải 3 tổ đội chiến 
NumberOne đoạt hạng 4 tổ đội chiến.
Vòng Chung Kết Giải vô địch Gunny Châu Á 2012 diễn ra tại Malaysia vào ngày 15/04/2012 khép lại, Đội tuyển Gunny Việt Nam với sự góp mặt của 2 cái tên kỳ cựu: ConanSSC và Vinyl  đã không làm phụ lòng khán giả nước nhà khi đã giành được chức vô địch ở nội dung Đồng đội và giành hạng 3 nội dung Cá nhân.

Gunny World Championship 2012

    • Diễn ra vào tháng 5/2012, Giải đấu vô địch thế giới World Championship lần thứ hai với sự tham gia của rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Braxin, Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản,...
    • Ở giải đấu lần này, lực lượng của tuyển Việt Nam là quá ít so với lực lượng của nước chủ nhà Trung Quốc.
    • Chung cuộc, tuyển Gunny Việt Nam đã cán đích với vị trí thứ 3 ở nội dung Cá nhân.

Đội tuyển Việt Nam lần đầu góp mặt tại giải thế giới

Vietnam Open Tournament 2012

    • Được tổ chức vào tháng 11/2012, lần đầu tiên Việt Nam đăng cai một giải đấu quốc tế với sự tham gia của Trung Quốc và Malaysia.
    • Thi đấu bằng tinh thần kiên cường của người Việt cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, đội tuyển Việt Nam đã thống trị giải đấu với thành tích vô địch cả 2 hạng mục cá nhân và đồng đội.

Việt Nam thống trị giải Gunny Open Tournament 2012

Tiếp tục tham gia đấu trường World Championship lần thứ 3, Việt Nam góp mặt với 3 gương mặt xuất sắc, Lê Đắc Tân thi đấu tại hạng mục cá nhân và 2 anh em Phạm Trung Dũng, Phạm Sơn Hải tranh tài tại hạng mục tổ đội để giành phần thưởng cao nhất trị giá 170.000.000Đ.

Đội tuyển Gunny Việt

Phạm Trung Dũng có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc tại đấu trường thế giới. Còn Lê Đắc Tân, Phạm Sơn Hải lần đầu du đấu tại nước ngoài. Hãy cổ vũ hết mình cho họ nhé!

Khoác trên vai màu cờ sắc áo cùng tinh thần thép của Gunner Việt, hãy đưa Việt Nam trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

SỰ KIỆN DỰ ĐOÁN THỨ HẠNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM