Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

"Đại Chiến Rồng" - Một sự kiện đặc biệt

01-06-2011

Chào các Gunner. Vào ngày 17:00 chiều ngày 31/05 vừa qua, sự kiện “Vượt ải Đại Chiến Rồng” đã chính thức được khởi động.

Khác với các sự kiện được tổ chức trước đây như  Vượt ải Bộ Lạc Tà Thần, Gà Vàng Hái Lộc v…v… “Vượt ải Đại Chiến Rồng” là một sự kiện  đánh dấu nhiều cải tiến đặc biệt:

Điểm đặc biệt đầu tiên là để tham gia sự kiện này, các Gunner không cần bất cứ một thủ tục đăng ký, ghi danh trên website. Các bạn chỉ cần tham gia vượt ải và hệ thống sẽ tự động ghi nhận thành tích của bạn và đăng tải ngay trên website của sự kiện.

Ngoài ra, chỉ cần vượt ải “Đại Chiến Rồng” khó đủ 10 lần, các bạn có thể lập tức đăng nhập ở mục Nhận Quà tại website của sự kiện để nhận một Item Code đặc biệt.

Và điều đặc biệt cuối cùng, đó là khi xem Top 20 Cá Nhân hay Guild, các bạn cũng có thể tra cứu thông tin của Guild hoặc Cá Nhân đó ngay tại website của sự kiện

Gunny Team cũng xin lưu ý với các Gunner: Hệ thống chỉ ghi nhận thành tích khi các bạn đi Ải Đại Chiến RồngMức Độ Khó.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện "Vượt ải Đại Chiến Rồng, các bạn có thể xem thêm tại liên kết dưới đây : http://event.game.zing.vn/intro/gunny/dai-chien-rong/the-le.html

Tags:

Gunny Team