Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

Khám phá sào huyệt Boss Rồng

15-05-2011

Chào các Gunner. Sau đây, Gunny Team xin được bật mí thông tin về nội dung cập nhật trọng yếu của phiên bản Gunny 2.6. Đó chính là một trong 2 phó bản mới nhất của Gunny Online: Đại Chiến Rồng.

Khác với Giải cứu Gà Con, phó bản "Đại chiến Rồng" dành cho các Gunner đã có nhiều kinh nghiệm vượt ải, bởi ngoài thực lực thì phó bản còn đòi hỏi Team một chiến thuật hợp lý để có thể vượt qua các thử thách của Rồng.

Stage 1:

Mục tiêu của Stage này là tiêu diệt Chỉ huy Goblin - Quỷ Pochi. Gã lùn ranh mãnh này sẽ điều khiển một cỗ máy cơ khí được treo trên một ròng rọc.

Sau lưng Pochi là các ô vũ khí của hắn, khi ròng rọc kéo Pochi tương ứng với ô nào thì hắn sẽ sử dụng loại vũ khí đó để tấn công bạn.

Một thay đổi mới của phó bản này, đó là sau mỗi Stage các bạn đều có thể tham gia lật bài nhận thưởng (thay vì phải hoàn thành stage cuối)

Stage 2:

Cuối Stage 1, Pochi đã đào thoát thành công. Hắn trở lại trong stage 2 của Đại Chiến Rồng với một chiếc chiến xa khá lợi hại.

Một lưu ý cho các Gunner là không tấn công Pochi đầu tiên vì hắn luôn có màn chắn bảo vệ. Thay vào đó bạn phải bắn vào 2 tên Orc tay sai của Pochi cho đến khi chúng bất tỉnh. Khi đó màn chắn của Pochi sẽ hạ xuống và bạn có thể cho gã lùn này một bài học.

Stage 3:

Sang stage 3, các Gunner sẽ chạm trán với Quỷ Khăn Hồng, một chuyên gia đầy hứa hẹn trong lĩnh vực...tra tấn. Nhìn chung Quỷ Khăn Hồng tuy biết bay nhưng luôn giữ khoảng cách khá gần nên không khó để bắn trúng hắn.

Tuy nhiên, trong suốt màn chơi sẽ có trường hợp một người chơi trong Team bị Quỷ Khăn Hồng dịch chuyển vào hòm tra tấn hay thử sức với quả tạ 100 tấn của hắn. Vì vậy bạn phải tranh thủ tiêu diệt Quỷ Khăn Hồng càng nhanh càng tốt.

Bị nhốt vào đây là ...lên trời lụm rương luôn.

Stage 4:

Phó bản có tên là "Đại Chiến Rồng" dĩ nhiên Boss cuối sẽ là... Rồng. Tà Diệm Long xứng đáng là con Boss "hoành tráng" nhất Gunny Online. Ngay sự xuất hiện của nó cũng đã khiến không ít Gunner cảm thấy "lành ít dữ nhiều"

Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn" của Rồng đó.

Tà Diệm Long chỉ có một điểm yếu duy nhất là "Đôi mắt". Chỉ khi bị tấn công vào điểm này, Boss mới bị mất HP.

Phần thưởng cực hấp dẫn.

Mời các Gunner cùng thảo luận về phó bản Đại Chiến Rồng và phiên bản Gunny Online 2.6 tại liên kết dưới đây:

1

Tags:

Gunny Team