Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

Những bí ẩn chưa có lời giải của Gunny

13-07-2011

Chào các Gunner. Ra đời hơn 2 năm, trải qua nhiều phiên bản với hàng chục tính năng mới được cập nhật gần như liên tục. Tuy nhiên cho đến hiện nay Webgame Gunny Online vẫn tồn tại những chức năng bí ẩn.

Sau đây, chúng ta hãy cùng "phóng viên" trieutulong141295 điểm lại Những bí ẩn chưa có lời giải của Gunny Online nhé:

Bí ẩn thứ nhất: Lỗ cắm châu báu thứ 5 và 6 ?

Như chúng ta đã biết, cứ mỗi 3 lần cường hoá thành công chúng ta sẽ có thêm 1 lỗ cắm châu báu. Nhưng 1 bí ẩn nhiều người thắc mắc: vật phẩm +12 sẽ có 4 lỗ cắm châu báu nhưng trong mục khảm nạm châu báu lại có tới 6 lỗ.

Làm sao để kích hoạt 2 lỗ cắm châu báu này ?

Làm thế nào để mở ra 2 lỗ cắm này ? Liệu điều này có phải là lởi khẳng định ngầm của NSX rằng trong tương lai vũ khí của Gunny sẽ có giới hạn cấp độ cường hóa cao hơn +12 ? Bí ẩn này hiện nay vẫn chìm sâu trong màn sương bí mật

Bí ẩn thứ hai: Thú cưng ?

Rất nhiều Gunner thắc mắc: "Chúng ta có Thiên sứ và Khiên làm trợ thủ vậy lỗ cắm thú cưng để làm gì?"

Ô trang bị Thú Cưng vẫn là ẩn số

Quà thật ô trang bị Thú Cưng đã tồn tại rất lâu, tuy nhiên cho đến giai đoạn này vẫn chưa có thông tin nào về chức năng Thú Cưng của Gunny Online. Tuy nhiên, nếu quan sát lại màn hình loading của phiên bản 2.0 bạn sẽ nhìn thấy một chú thỏ nho nhỏ đứng kế nhân vật cầm Lựu Đạn.

Hình ảnh chú thỏ đó liệu có phải là thú cưng sẽ có trong các phiên bản tới ?

Liệu hình ảnh chú Thỏ bí ẩn này có phải là manh mối đầu tiên về chức năng Thú Cưng của Gunny hay không ?

Bí ẩn thứ ba: Chế độ chơi mới ?

Ở khu vực Đấu Trường, khi tiến hành Tạo Phòng, bạn sẽ thấy bên cạnh lựa chọn chế độ "Thi Đấu" vẫn còn một chế độ "Thám Hiểm" được ẩn đi.

Chức năng Thám Hiểm

Tương tự, khi Tạo Phòng ở khu vực Ải Viễn Chinh, bạn sẽ dẽ dàng thấy bên cạnh chế độ Phó Bản truyền thống vẫn còn một chế độ đang tạm ẩn là "Đánh Boss"

Chức năng Đánh Boss

Trên đây là một số bí ẩn của Gunny Online mà cho đến nay các Gunner vẫn chưa giải mã được chúng. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, với phiên bản Gunny Online 3.0, NSX 7Road và Gunny Team sẽ giải đáp được toàn bộ (hoặc phần nào) những bí ẩn này.

  • Tên bài báo: Những điều bí ẩn chưa được giải đáp của gunny
  • Tác giả: trieutulong141295
  • Máy chủ: Gà Con
Tags:

Gunny Team