Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Hàng ngày

Phân tích WoW và Super Ná Thần

25-02-2012

Chào các Gunner. WOW-Ná ThầnSUPER-Ná Thần trong phiên bản Gunny 3.4 là những vũ khí đại diện cho "trường phái tấn công" - là 2 vũ khí được thiết kế hoàn toàn dựa vào ý tưởng của đội ngũ quản lý Gunny Online Việt. Sau đây chúng ta cùng phân tích 2 vũ khí đặc biệt này nhé!

Ná Thần

WOW-Ná Thần & SUPER-Ná Thần - 2 vũ khí chỉ có ở phien bản Gunny Việt

Ở đây chúng ta sẽ phân tích WOW-Ná ThầnSUPER-Ná Thần ở cấp độ +12. Thật ra dù ta xét nó ở bất kì cấp độ nào thì cũng như nhau cả, tuy nhiên nếu xét ở cấp độ +12 chúng ta mới thực sự thấy được điểm mạnh và yếu của nó một cách rõ ràng hơn.

 • WOW-Ná Thần
 • Khi WOW-Ná Thần đạt cấp độ +12 thì tổng chỉ số thuộc tính của nó là 650 điểmtổng chỉ số sát thương là 690 điểm - tương đương với các loại WOW mà chúng ta đã từng biết.

  WOW-Ná Thần +12

  WOW-Ná Thần +12

  Chỉ số WOW-Ná Thần là sự kết hợp của 2 vũ khí Pháo (tấn công) và Sấm Sét (may mắn), vì vậy WOW-Ná Thần được coi là vũ khí có sức tấn công mạnh nhất trong dòng vũ khí WOW.

  Vì chỉ số của WOW-Ná Thần đều dồn hết vào Tấn công & May mắn nên điểm yếu duy nhất của nó là "thủ giấy", do vậy những ai yêu thích WOW-Ná Thần sẽ phải khảm Châu báu Phòng thủ để bù đắp. Và nếu khắc phục được nhược điểm này, WOW-Ná Thần có lẽ sẽ là một vũ khí lợi hại ở nhóm vũ khí WOW.

 • SUPER-Ná Thần
 • Như chúng ta đã biết, vũ khí truyền thuyết có 3 trên 4 chỉ số thuộc tính có điểm rất cao, 1 thuộc tính còn lại có chỉ số điểm rất thấp - và chỉ số này chính là điểm yếu duy nhất của vũ khí truyền thuyết.

  SUPER-Ná Thần là một vũ khí thuộc dòng vũ khí truyền thuyết và yếu điểm duy nhất của SUPER-Ná ThầnNhanh nhẹn, và "thật may" nó là điểm yếu ít lo ngại nhất so với 4 điểm yếu còn lại là Tấn công, Phòng thủ & May mắn. Chính vì vậy, SUPER-Ná Thần được các Gunner đặc biệt yêu thích bởi chỉ số mà nó mang lại thật quá tuyệt vời:

  SUPER-Ná Thần +12

  SUPER-Ná Thần +12 với chỉ số vô cùng hoàn hảo

  Khi SUPER-Ná Thần đạt cấp độ +12, tổng chỉ số thuộc tính Sát thương của nó cũng cân bằng với các vũ khí truyền thuyết hiện nay, đối với nhược điểm về Nhanh nhẹn của SUPER-Ná Thần thì chúng ta có thể dễ dàng khắc phục và rất ít tốn kém, thậm chí chúng ta không cần bù đắp yếu điểm này thì cũng không thành vấn đề.

Tags:

Gunny Team