Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Bí kíp luyện gà

Khiên Gà -Trợ thủ của tôi !!

14-07-2010

Chào các Gunner. Phiên bản Gunny 2.0: Đại chiến Boss Gà mang đến cho chúng ta một loại Item mới rất hữu ích được gọi là Item "Trợ thủ". Có nhiều loại "Trợ thủ", mỗi loại lại có một công năng khác nhau. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về "Trợ thủ Khiên Gà" qua bài viết của Moderator aljcuhuu mang tên " Khiên Gà -Trợ thủ của tôi !!":

Công dụng của Khiền Gà

- Đúng như tên gọi, công dụng chính của Khiên Gà là giảm bớt giảm sát thương gây ra cho người sử dụng, tùy theo cấp độ cường hóa mà khả năng hấp thụ dame của Khiên Gà cũng tăng theo

Trước và sau khi sử dụng Khiên gà chưa cường hóa.

- Chỉ số "Giảm thương" gốc của Khiên Gà là 50 và sau mỗi lần cường hóa chỉ số này sẽ tăng thêm 10%. Nhưng nếu đối phương buff +1 sẽ block 100 damage, nếu +2 sẽ block 150 damage nên đối phương buff càng nhiều thêm đạn ta càng lợi thế. Rất lợi thế nếu đối phương dùng chiến thuật bắn phá góc.

Lưu ý khi sử dụng Khiền Gà

- Duy trì hiệu lực của Khiên gà chỉ tác dụng trong 2 turn và phải đến 6 turn sau khi sử dụng thì nó mới phục hồi lại, vả lại khi sử dụng tốn đến 110 thể lực. Vì thế khi sử dụng Khiên gà cần phải tính toán thận trọng để tận dụng tối đa sức mạnh của nó.

Kinh nghiệm của Alicuhu

- Do Khiên gà duy trì 2 turn của người sử dụng nên tốt nhất nên sử dụng khi đối phương được 2 turn. Bởi vì nếu đối phương không có 2 turn thì họ bắn 2 phát chỉ block dc một lượng damage. Nhưng nếu đối phương có 2 turn liên tục thì Khiên gà có thể block đến tận 3 phát bắn của đối phương.

- Vì thế nếu chúng ta có 2 turn thì turn 1 nên buff đạo cụ gây sát thương và turn 2 nên buff Khiên gà và sử dụng thêm một đạo cụ tăng sát thương nữa, ngay sau đó đối phương có 2 turn và sẽ bị khiên gà block đến 3 phát bắn.

- Ngoài ra ta có thể phối hợp với đạo cụ khác như băng hay ẩn thân để sử dụng triệt để trợ thủ.

Các bạn thấy sao ? Khiên Gà quả đúng là một trợ thủ đáng tin cậy phải không nào ? Ngoài khiên gà, vẫn còn các loại trợ thủ khác với công năng thú vị không kém và Gunny Team sẽ giới thiệu cùng các bạn trong những bảng tin sau nhé. Còn bây giờ, các bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình về "Trợ thủ Khiên Gà" theo liên kết dưới đây:

Tags:

Gunny Team