Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Làm giàu kiểu Gunny

08-02-2010

Làm giàu kiểu Gunny

Chào các Gunner.

Hẳn các Gunner cũng đã biết rằng: "Làm giàu trong Gunny không phải là việc khó". Tuy nhiên, để làm giàu một cách nhanh chóng, bạn phải biết cách, hãy xem 5 cách Làm giàu kiểu Gunny do phóng viên nghiệp dư Vjpb0yh3r0 chia sẻ nhé:

Cách 1

Đổi túi lì xì trong Guild, các bạn có thể may mắn đạt được nhẫn Ác Ma + 1 và 2 hoặc lắc Thiên Vũ + 1 và 2. Lời khuyên đối với các bạn nên sử dụng Túi Lì Xì 1 chỉ với 200 công trạng.

Làm giàu kiểu Gunny

Cách 2

Các bạn có thể ra chợ trời mua nhưng món đồ vip với giá cả phải chăng có thể dùng hoặc đem bạn với giá cao. Lời khuyên : các bạn hãy tìm mua WOW hoặc đã Cường Hoá 4 để bán lại cho người khác.

Làm giàu kiểu Gunny

Cách 3

Các bạn có thể vào Đấu Giá săn tìm nhưng món đồ rẻ do các gunner một phần không biết giá hoặc đánh nhầm giá. Với tính kiên nhẫn thường xuyên ghé váo đó các bạn sẽ già nhanh chóng như mua Bùa Ma Thuật giá thị trường là 230 Xu trong khi đó gunner loveMH chỉ bán với giá 30 Xu hời quá không phải không các bạn.

Làm giàu kiểu Gunny
Làm giàu kiểu Gunny

Cách 4

Các bạn phải bỏ ra 65 Xu để mua Rương May Mắn, với cơ hội các bạn có thể được WOW bất kì nhưng tỉ lệ hơi ít. Nhưng chỉ với 65 Xu các bạn có cơ hội lớn nhận được Bùa Ma Thuật, Bùa May Mắn, Hợp Thành 4, đá Cường Hoá 4....

Làm giàu kiểu Gunny
Làm giàu kiểu Gunny

Cách 5

Cách này đòi hỏi các bạn hãy thường xuyên chiến đấu để được lật bài, may mắn có thể được WOW, đá Hợp Thành, đá Cường hoá.....

Làm giàu kiểu Gunny

Thông tin tác giả

  • Tác giả (Nick diễn đàn): Vjpb0yh3r0
  • Máy chủ: Gà Vườn
Tags:

Gunny Team