Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Những Nguyên Soái Gunny đầu tiên

09-11-2010

Chào các Gunner.  Một trong những danh hiệu danh giá nhất của Gunny Online chính là danh hiệu “Nguyên Soái Gunny”, để đạt được danh hiệu này các Gunner phải đạt đến level 40, mốc level cao nhất cho đến bây giờ. Và hiện tại chỉ có 3 cao thủ đạt được danh hiệu này.

Đầu tiên chính là "Nguyên Soái" ConanSSC, chủ Guild SSC. Danh tiếng và thực lực của Conan thì hầu như Gunner nào tại Gà Con đều biết, và lần này ConanSSC lại ghi thêm một chiến tích cho mình với việc trở thành vị Nguyên Soái đầu tiên của Gunny Việt Nam.

1

Hai vị "Nguyên Soái" kế tiếp cũng là những tên tuổi không mấy xa lạ với các thần dân Vương Quốc Gà. Sau thời gian miệt mài "luyện công", cuối cùng ♥QµáNhi của Guilty_C server Gà Mờ, đã đạt cấp 40 và chính thức lên hàm Nguyên Soái.

1

Gà Mờ và Gà Con đã thế thì Gà Chọi cũng không thua kém. ♦0cean♦ chủ Guild o0Phoenix0o đã đạt cấp độ 40 và chính thức đạt danh hiệu "Nguyên Soái" không hổ danh là người đứng đầu một trong những Guild mạnh nhất Gà Chọi.

1

Gunny Team xin gởi lời chúc mừng 3 vị Nguyên Soái đầu tiên của Vương Quốc Gà, và chúng tôi cũng đang rất nôn nóng chờ đón các vị Nguyên Soái tiếp theo sẽ không chỉ đến từ Gà Mờ, Gà Con, Gà Chọi mà tại các server còn lại như Gà Béo, Gà Vườn… cũng sẽ có sự xuất hiện của các Nguyên Soái Gunny.

Tags:

Gunny Team