Trang chủ Gunny II

Webgame moi Online | Web game hay | Web game mới | Webgame hay Gunny

Cộng đồng

Xuất hiện Vip - Thương Cổ đầu tiên

04-11-2010

Chào các Gunner. Ngay sau bài biết “Giải mã Vip – Thương Cổ”, Gunny Team đã nhận được một thông tin chấn động: Chủ nhân đầu tiên của Vip – Thương Cổ đã chính thức xuất hiện.

1

Người sở hữu Vip – Thương Cổ đầu tiên của Gunny Online Việt Nam là một Gunner có level 26, cư trú tại server Gà Béo và có nickname là tanduong91

1

Hình ảnh mới nhất của tanduong91

Theo ghi nhận thì hiện nay, cây Vip – Thương Cổ đã được tanduong91 cường hóa lên +7. Có lẽ trong tương lai không xa, tanduong91 sẽ sớm cho nó lên +10 và +12 để phát huy sức mạnh của vũ khí được nhiều Gunner đánh giá là mạnh nhất hiện nay.

1

Theo phỏng đoán của các Gunner tại diễn đàn Gunny Online thì tanduong91 có được Vip  -Thương Cổ nói trên trong quá trình mở Rương Thần Tài, phỏng đoán này là hoàn toàn hợp lý vì với mức level 26, vẫn còn quá khó để tanduong91 có thể chinh phục Bộ Lạc Tà Thần ở mức Anh Hùng.

Là người đầu tiên sở hữu Vip – Thương Cổ, dự đoán tanduong91 sẽ là một cái tên Hot trong thời gian sắp tới và sẽ là một trong những niềm tự hào của máy chủ Gà Béo. Hãy cùng chia vui với tanduong91 và thảo luận về Vip – Thương Cổ tại liên kết dưới đây nhé:

1
Tags:

Gunny Team