Tủ Thuốc có sức tấn công cao, nhanh nhẹn khá tốt, góc bắn phù hợp với Gunner có sở trường chơi góc thấp. Mặc dù phòng thủ khá "giấy" và may mắn không cao, Tủ Thuốc vẫn được xem là một Vũ khí ở mức trung bình trên bảng xếp hạng ưa chuộng của Gunner.
Mặc dù tấn công thấp, nhưng bù lại Túi Vũ Khí có tính phòng thủ tốt, may mắn khá cao, góc bắn tương đối rộng (45 góc), thấp nhất là 20 và cao nhất là 65 đối với mặt phẳng ngang và tỉ lệ crit xuất hiện nhiều hơn phần lớn vũ khí khác.
Giỏ Trái Cây là món vũ khí Pow 3 tia, có nhanh nhẹn và may mắn cao, khi sử dụng item buff +2, +2 và Pow thì hiệu ứng đào còn hơn xa Lựu Đạn. Dù vậy, Giỏ Trái Cây vẫn sở hữu điểm yếu là khó Pow chính xác khi ở bên trái hoặc quá xa đối thủ (tương tự Pháo và Sấm Sét).
Nhanh nhẹn cực cao, hầu như luôn được bắn trước, đôi khi Phi Tiêu còn có thể cướp turn đối thủ một cách bất ngờ. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ và tấn công đều khiêm tốn, đòi hỏi Gunner phải tìm hiểu kỹ và có chiến thuật thi đấu phù hợp với món vũ khí "siêu tốc" này.
Tủ Lạnh sở hữu 4 chỉ số được chia đều, dễ khảm Châu Báu, có khả năng đào đất khá tốt, trung hòa mọi phương diện. Góc của Tủ Lạnh cao và hẹp tương tự như Lựu Đạn, nếu Gunner biết tận dụng hiệu quả ưu thế của Tủ Lạnh thì hoàn toàn có thể vượt qua các vũ khí khác.
Hiệu ứng đẹp mắt, may mắn "vô cực", phá giáp tốt, sát thương xịn, tỉ lệ Crit khá cao, khả năng đào đất có thể so cùng Lựu Đạn - Gunner có thể hạ gục đối thủ chỉ với món vũ khí Sấm Sét này và 1 cú Pow. Tuy nhiên, tính phòng thủ yếu và Pow 3 tia của Sấm Sét sẽ đòi hỏi bạn cần tính turn kỹ để đối phó với đối thủ của mình.
Mệnh danh là "vua đào bới", "phòng thủ siêu cường", lại có hiệu ứng Pow tuyệt đẹp, Lựu Đạn chính là niềm tự hào của mọi Gunner hệ "đào". Dù sức công phá của Lựu Đạn rất thấp, có góc bắn hẹp nhưng vẫn vô cùng phù hợp với các chiến thuật đào đất, phòng thủ và kỹ thuật bắn góc cao đến siêu cao.
Được đánh giá là "công thủ toàn diện" với góc bắn 45, Lu Gạch phù hợp cho mọi Gunner chơi ở góc bắn cao và góc bắn thấp. Mặc dù khả năng đào kém nhưng dùng Lu Gạch để chiến đấu hay tham gia phó bản đều có hiệu quả cao, được nhiều Gunner ưa thích.
Pháo là vũ khí thiên về Công kích, có sức công phá mạnh nhất trong dòng vũ khí WOW. Tuy nhiên, Pháo có sức phòng thủ yếu, đào kém, góc bắn thấp. Nhờ thuộc dòng vũ khí Pow 3 tia, Pháo rất thích hợp cho Gunner có sở trường bắn góc thấp hoặc muốn cày phó bản siêu nhanh.