TIN TỨC
Trang chủ Tin tức VNGGames Rewards khởi động chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Thìn với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn
Trang chủ Tin tức VNGGames Rewards khởi động chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Thìn với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn

VNGGames Rewards khởi động chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Thìn với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn

Đón Tết Giáp Thình hoành tráng cùng sự kiện “Nay Tết Có Rì" của VNGGames Rewards

Người chơi khi tham gia chương trình “Nay Tết Có Rì” của VNGGames Rewards sẽ có cơ hội nhận iPhone 14 Plus 128GB, Tai nghe Sony WH-1000XM5, Apple Watch Series 9 41mm GPS, Tai nghe Airpod 3, và hàng triệu Coin trong mùa Tết này.

Tích lượt Kết lộc, chờ ngày Hái lộc

Từ ngày 01/02 - 16/02/2024, người chơi có thể tham gia sự kiện của VNGGames Rewards tìm lượt Kết Lộc bằng cách điểm danh mỗi ngày tại một trong những tựa game đã được tích hợp và trang sự kiện VNGGames Rewards.

Mỗi lần điểm danh thành công sẽ hoàn thành một lượt Kết Lộc, tương ứng với một lượt hái Bạc. 10 lần Kết Lộc thành công sẽ nhận 01 lượt hái Vàng. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tìm lượt hái lộc bằng cách tích lũy Coin tại VNGGames Shop. Người chơi khi tích lũy Coin đến hạng Platinum và Diamond sẽ nhận thêm Lượt hái Bạc; đạt hạng Pro, Elite và Legend sẽ nhận thêm Lượt hái Vàng tương ứng.

Cũng cần lưu ý, mỗi người chơi sẽ nhận được tối đa 14 “Lượt hái Bạc” và 6 “Lượt hái Vàng” trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Game thủ có thể tìm thấy Lượt hái Bạc và Lượt hái Vàng của mình tại Túi đồ VNGGames Rewards.

Sau khi tích lũy Lượt hái Bạc và Vàng, người chơi có cơ hội nhận 01 trong những phần thưởng sau (tuỳ theo hái lộc Bạc hay Vàng):

• Với mỗi Lượt hái Bạc, người chơi có cơ hội nhận từ 388 Coin lên đến 2 triệu Coin.

• Với mỗi Lượt hái Vàng, người chơi có cơ hội nhận từ 3888 Coin lên đến 10 triệu Coin, iPhone 14 Plus 128GB, Tai nghe Sony WH-1000XM5, Apple Watch Series 9 41mm GPS, Tai nghe Airpod 3.

Chung tay Kết lộc, nhận Code linh đình

Bên cạnh các hoạt động trên, người chơi còn có thể nhận thêm phần thưởng thông qua cùng việc tích lũy lượt Kết lộc cùng cộng đồng.

Với mỗi mốc Kết Lộc hoàn thành, chương trình sẽ mở những code thưởng tương ứng.

Cũng từ 01/02 - 16/02/2024, trang sự kiện VNGGames Rewards sẽ hiển thị thanh tiến trình “Chung tay Kết Lộc” - đếm số lượt Kết Lộc của tất cả người chơi tham gia sự kiện. Thanh tiến trình sẽ được chia thành 3 mốc. Với mỗi mốc hoàn thành, Cây Rewards sẽ thay đổi và hiển thị cho người chơi Code có giá trị tương ứng với mốc đó. Người chơi có thể sử dụng Code này ở túi đồ và nhận được phần thưởng trong game tương ứng.

Game thủ có thể kiểm tra lượt hái và quà tặng từ Túi Đồ VNGGames Rewards.

Chuỗi hoạt động “Nay Tết Có Rì”, hái lộc rủng rỉnh diễn ra từ ngày 01/02 đến 10 giờ ngày 16/02/2024. Tất cả game thủ đang chơi các tựa game của VNGGames và đã tích hợp với chương trình VNGGames Rewards đều có thể tham gia hoạt động.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại: https://rewards.vnggames.com/

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

- Tham gia thảo luận và tìm hiểu về Gunny Origin tại:

- Gửi thông tin thắc mắc, câu hỏi liên quan đến Gunny Origin về trang HỖ TRỢ hoặc liên lạc trực tiếp Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.