CHUỖI SỰ KIỆN TẾT QUÝ MÃO 2023
11-01-23

ĐẠI CHIẾN SĂN NIÊN THÚ

Gà Gin kể bạn nghe: Tương truyền rằng, ngày xửa ngày xưa ở vùng đảo Gunny Origin có con thú dữ tên gọi là "Niên", sinh ra từ cơn ác mộng hang Khe Nứt Ác Ma trong một trận dành chiến thắng của team Gunner trước Ác Quỷ. Thú “Niên” trên đầu mọc sừng, hết sức hung dữ, quanh năm suốt tháng sống dưới đáy biển, cứ đến Đêm giao thừa thì nó lên bờ để ăn thú nuôi và h.ạ.i người.

Vì vậy, cứ đến 30 Tết, gà già trẻ gái trai trong các Guild đều phải chạy liên server để khỏi bị thú dữ "Niên" làm hại.

Giữa lúc bà con đảo Gà gấp rút đưa nhau từ server này sang server khác l.á.n.h n.ạ.n, thì thấy một vị Hiệp sĩ họ Lâm với vẻ ngoài lãng khách ăn xin bước vào đảo. Mọi người đang thu dọn trang bị, vàng, đá cường hóa, có người dắt cả Pet đi và không ai để ý tới vị lữ khách này.

Mỗi mình Gà Gin bao đồng đang chạy lánh nạn có dừng lại hỏi han và cho vị Hiệp sĩ họ Lâm này một ít lương thực, đồng thời khuyên anh ta nhanh chóng lên núi để tránh thú dữ "Niên". Lâm Đại Hiệp vừa cười vừa nói rằng: "Nếu Gin cho tôi trú lại nhà một đêm, tôi nhất định có thể đuổi "Niên thú" ra khỏi đảo này".

Gin đáp: “Chứ giờ vườn không nhà trống thì ông ở đâu chẳng được, tôi chạy trước!”

Giữa đêm, thú dữ "Niên" xông vào đảo. Nó thấy bầu không khí khác với mọi năm, nhà của Gà Gin nơi có vị Hiệp sĩ họ Lâm trú ngự trên cửa dán phong bao đỏ, đèn nến sáng trưng, trước cổng là 2 cây nở hoa hồng - vàng tỏa sắc rực rỡ bao trùm cả hòn đảo.

Đột nhiên thú dữ "Niên" hoảng sợ run lẩy bẩy và thét lên ngay sau khi nghe tiếng đùng đoàng.

Lúc đó, cánh cửa nhà Gin mở ra, ở trong sân vườn có một cụ ông choàng áo đỏ đang cười ha hả, cùng với đó là hàng trăm hàng Nghìn Gunner được triệu hồi từ Trái Đất, trên tay là vũ khí SUPER - LÌ XÌ...

Mùa Tết này, Gunner cùng nhau viết tiếp câu chuyện Đại Chiến Niên Thú liên server để bảo vệ dân Gà, đón nhà chào năm mới Quý Mão thông qua:

1. Thông tin sự kiện

Là hoạt động liên server, các Gunner cùng nhau tham gia chiến đấu với Boss Niên Thú để nhận rương quà tặng.

Niên Thú sẽ di chuyển khó lường, việc của Gunner là dùng kỹ năng và tận dụng đàn Tế Phẩm dụ Niên Thú nhảy đến thường xuyên để tìm cách đo lường sát thương và đánh bại

Trong thời gian mở hoạt động, mỗi ngày vào khoảng thời gian từ từ 21h - 21h30 có thể khiêu chiến Niên Thú.

2. Tham gia chiến đấu

Khiêu chiến

- Gunner có thể tổ đội để khiêu chiến cũng có thể khiêu chiến cá nhân, tổ đội khiêu chiến tối đa 3 người.

- Khi chiến đấu kết thúc, thời gian chờ để khiêu chiến Niên Thú bắt đầu lại: 60 giây

Bản đồ di chuyển trong sự kiện

- Vào bản đồ trước khi hoạt động mở, ở giữa bản đồ hiển thị thời gian Niên Thú sắp xuất hiện.

- Sau khi BOSS Niên Thú xuất hiện, nhấp boss hiện ra cửa sổ nhắc nhở Đồng ý khiêu chiến boss Niên Thú, sau khi đồng ý, đội vào ải khiêu chiến boss.

Tổ đội

- Trong bản đồ, Gunner nhấp “+” mời bạn bè và thành viên Guild đang di chuyển trong bản đồ đồng ý tham gia Diệt Thú. Có thể mời nhanh thông qua nhấp nút “Mời nhanh” dưới cửa sổ “+”.

- Có thể nhấp “x” ở góc trên bên phải avatar thành viên đội để “Trục xuất Gunner ra khỏi đội”, sau khi đồng ý, thành viên này bị trục xuất khỏi đội.

- Trong đội chỉ có đội trưởng có thể gửi khiêu chiến BOSS Niên Thú, thành viên khác nhấp vào Niên Thú nhắc nhở “Khiêu chiến boss phải do đội trưởng gửi”.

- Gunner phải ở trong bản đồ tổ đội, nếu thoát bản đồ mặc định rời đội.

Kỹ năng

Gunner được 30 điểm năng động ngẫu nhiên mỗi ngày để đổi lấy 1 kỹ năng chiến đấu, mỗi lần dùng sẽ tiêu hao 1 kỹ năng.

- Kỹ năng Tế phẩm: Ném tế phẩm lên tế đàn khiến Niên Thú bay tới phá hủy tế đàn, nó sẽ di chuyển chậm lại, duy trì 3 turn, tạo góc dễ nhắm bắn cho Gunner.

- Kỹ năng Pháo: Ném pháo lên tế đàn, khi Niên Thú phá hủy tế đàn, trên mỗi tế đàn có 1 pháo, Niên Thú sẽ chịu X sát thương.

- Kỹ năng Thương Lụa Đỏ: Tăng sát thương của đạn đối với Niên Thú.

Thưởng chiến đấu

- Mỗi trận đấu có rương chiến đấu, giá trị trong rương được tính dựa theo sát thương tích lũy của bản thân Gunner. Khi kết thúc chiến đấu, rương được phát qua thư.

- Thưởng tiêu diệt Boss, khi BOSS Niên Thú bị đánh lui, tất cả Gunner tham gia chiến đấu đều nhận 1 rương đánh lui Boss, rương gửi qua thư.

- Thưởng đòn cuối, khi BOSS Niên Thú bị tiêu diệt, Gunner dùng đòn cuối diệt BOSS nhận thưởng đòn cuối, thưởng gửi qua thư.

- Bên cạnh đó Gunner còn nhận được búa đập thiên sứ để đập bình thiên sứ và có cơ hội sở hữu vũ khí mới độc nhất Tết Quý Mão – Super Lì Xì, Pet mạnh mẽ - Quyền Vương, trứng hộ vệ Kỳ Lân, thời trang Tết Quý Mão và rất nhiều phần quà giá trị khác.

Bảng Xếp Hạng (BXH)

Hoạt động trong ngày kết thúc, top 100 hạng sát thương server và top 100 hạng sát thương liên server sẽ được phát thưởng và tạo mới mỗi ngày.

Nếu sát thương giống nhau thì lấy theo thời gian đạt được, thời gian sớm hơn sẽ xếp hạng trước.

Để đảo Gà đón một cái Tết Đủ Đầy Tinh Tươm khỏi sự phá hoại của thú dữ, Gunner nhớ để ý sự kiện và tham gia thường xuyên. Tham gia càng nhiều, nhận rương và phần quà càng nhiều xem như là sự báo đáp của người dân đảo Gà gửi đến các Gunner Trái Đất nhé!

Lưu ý: Phần thưởng có thể thay đổi so với thiết kế ban đầu. Vui lòng xem chi tiết trong “tính năng” hoặc “sự kiện” game.

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

- Tham gia thảo luận và tìm hiểu về Gunny Origin tại:

- Gửi thông tin thắc mắc, câu hỏi liên quan đến Gunny Origin về trang HỖ TRỢ hoặc liên lạc trực tiếp Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.