Hướng Dẫn - Giải Chạy GUNNY GO!

BẬT APP UPRACE - CHẠY NGAY LỤM QUÀ

HƯỚNG DẪN

  Cách Thức Đăng Ký

  • Bước 1: Tham gia vào 3 đội Gunny trong sự kiện Gunny GO! Trên app UpRace:
   • Gunner tải ứng dụng UpRace trên điện thoại di động hoặc truy cập website: https://uprace.org và đăng ký tài khoản. Các Gunner đã có app và tài khoản UpRace không cần đăng ký lại. Các Gunner sau khi đăng ký tài khoản thành công hãy tham gia vào sự kiện Gunny GO! trên app UpRace.
   • Gunner bấm tham gia vào một trong 3 Đội (Team) gồm Gunny Origin, Gunny PC và Gunny Mobi ứng với game mình tham gia. Mỗi tài khoản của Gunner chỉ được chọn một Đội để thi đấu trong sự kiện. Các Gunner chỉ được phép thay đổi Đội trước khi sự kiện kết thúc.
   • Gunner tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường.
  • Bước 2: Xác nhận tài khoản để liên kết tài khoản trên app UpRace và tài khoản Gunny của mình để có thể nhận quà:
   • Gunner vào website Gunny GO! tại địa chỉ http://gunny.zing.vn/gunnygo
   • Bấm vào bước 2 “xác nhận tài khoản”.
   • Chọn game Gunny bạn tham gia để liên kết với tài khoản UpRace. (Chú ý: Gamer game nào phải tham gia đúng Đội của game đó thì mới có thể nhận quà. Gunner không thể thay đổi Đội và tài khoản game đã xác nhận trong suốt thời gian sự kiện.)
   • Đăng nhập tài khoản Gunny của bạn, nhập OTP UpRace và điền đầy đủ, chính xác các thông tin để BTC có thể trao liên lạc giải chính xác sau chương trình.
   • Gunner cần có tài khoản 1 trong 3 game Gunny Origin, Gunny Mobi hoặc Gunny PC với tối thiểu level 1 là có thể tham gia chương trình.
   • Mỗi 1 tài khoản UpRace sẽ tương ứng duy nhất với 1 tài khoản game Gunny.
   • Lưu ý quan trọng: trường hợp Gunner chọn Đội trên app UpRace sai với tài khoản game Gunny đã xác nhận trên website Gunny GO! thì thành tích chạy của Gunner đó vẫn được tính vào thành tích chung của Đội nhưng Gunner đó sẽ không được nhận giải thưởng theo thành tích cá nhân. BTC sẽ lấy Gunner có thứ hạng tiếp theo để thay thế.
   • VD: Gunner A chọn đội Gunny Origin trên app UpRace nhưng trên web Gunny GO! lại xác nhận tài khoản thuộc game Gunny PC gọi là chọn sai Đội. Như vậy thành tích của Gunner A này vẫn sẽ được tính vào thành tích của đội Gunny Origin nhưng Gunner A không được nhận thưởng theo thành tích cá nhân nếu có.
  • Bước 3: Bật app Uprace và chạy ngay, lụm quà Gunner ơi! Khi thực hiện cuộc chạy, Gunner có thể nhận được các phần quà siêu HOT như 60 triệu đồng tiền mặt, 3 Apple Watch SE, hàng trăm phần quà hiện vật độc quyền của 3 game Gunny Origin, Gunny Mobi và Gunny PC. Đặc biệt 300 áo thun và huy chương Gunny GO! TOP100 dành tặng cho TOP 100 Gunner của mỗi đội. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200,000,000 VNĐ.

  Cách thức thi đấu giữa các Đội:

   • Chương trình Gunny GO! Có 3 đội gồm:

  - Gunny Origin

  - Gunny Mobi

  - Gunny PC

   • Thành tích của mỗi Đội là tổng thành tích hợp lệ của tất cả các Gunner đã xác nhận tài khoản thành công trên web Gunny GO! tham gia thi đấu cho Đội trong sự kiện.
   • Thời điểm xác nhận thành tích chung cuộc là 23:59:59 ngày 23/4/2023.

  Cách thức thi đấu đối với các Gunner:

   • Cách thức ghi lại thành tích: Các Gunner tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…).
   • Cuộc chạy hợp lệ: được tính khi đạt đủ các điều kiện sau:

  - Được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản UpRace của Gunner trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của sự kiện.
  - Thể hiện bản đồ chạy rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động. Các cuộc chạy được nhập kết quả thủ công bằng tay (manual input), hoặc được share bởi người khác, hoặc ghi nhận cho nhiều tài khoản khác nhau sẽ không được công nhận hợp lệ; Trong trường hợp cuộc chạy thực hiện trên máy chạy bộ cần được ghi nhận bằng thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ Garmin và cảm biến đeo chân.
  - Các cuộc chạy có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều app sẽ chỉ được ghi nhận là một cuộc chạy và theo thứ tự ưu tiên sau: UpRace -> Garmin -> Strava
  - Có cự li chạy (Distance) tối thiểu là 1km. Cự li tối đa không giới hạn. Gunner được bấm tạm dừng cuộc chạy trong khi chạy với mục đích nghỉ và phân phối sức.
  - Có tốc độ di chuyển trung bình (Average Moving Pace) tính theo số phút hoàn thành 1 km chạy nhanh tối đa là 4:00 phút/km và chậm tối thiểu là 15:00 phút/km. Có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 3:30 phút/km.
  - Các cuộc chạy diễn ra trong những ngày Chủ nhật 09,16,23/04/2023 và ngày đặc biệt sinh nhật Gunny Origin 06/04/2023 trong thời gian diễn ra sự kiện phải được hoàn tất trong ngày (trước 24h00) và kết quả nhân 2 được tính vào thành tích của ngày đó (riêng ngày Chủ Nhật 16/04/2023 kết quả sẽ được nhân 2 khi Gunner sử dụng ứng dụng UpRace để ghi nhận thành tích).

   • Ngày chạy hợp lệ (active days): là ngày có ít nhất một cuộc chạy hợp lệ theo điều trên.
   • Hoàn thành cuộc thi: Một Gunner sẽ được chứng nhận là hoàn thành cuộc thi và được tính thành tích nếu lọt vào TOP 100 mỗi đội khi đạt đồng thời hai điều kiện sau:

  - Có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu là 08 ngày.
  - Có tổng số quãng đường chạy tối thiểu là 30 km (bao gồm cả thành tích nhân đôi trong các ngày Chủ nhật và ngày sinh nhật Gunny Origin 06/04/2023)

   • Lưu ý: Đối với Gunner không chạy đủ 08 ngày và 30 km, thì số km chạy hoàn thành vẫn được đóng góp cho đội.
   • Ngày ghi nhận thành tích: Thời điểm bắt đầu cuộc chạy thuộc ngày nào thì thành tích của cuộc chạy được tính cho ngày đó.

    XÁC NHẬN TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

  THÔNG TIN HỖ TRỢ:

  - Tham gia thảo luận và tìm hiểu về Gunny Origin tại:

  - Gửi thông tin thắc mắc, câu hỏi liên quan đến Gunny Origin về trang HỖ TRỢ hoặc liên lạc trực tiếp Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.