_

Thể lệ giải đấu

Điều 1. Mục Đích & Ý Nghĩa

Đây là giải đấu do VNG tổ chức, nhằm tuyển chọn ra những Guild xuất sắc nhất cộng đồng Gunny Origin Việt Nam.

Điều 2. Đối tượng và điều kiện tham dự giải đấu

1. Đối tượng:

- Guild tham dự là Guild trong trò chơi Gunny Origin và nằm trong danh sách các Guild đăng ký tham gia giải đấu Gunny Origin Guild Championship 2022 do cá nhân là chủ Guild đại diện.

- Tất cả người chơi đại diện thi đấu cho Guild phải đủ 18 tuổi trở lên.

Lưu ý: Thông tin người đại diện nhận thưởng hợp lệ chỉ được cập nhật 1 lần duy nhất nên khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

2. Điều kiện:

- Người chơi phải đủ 18 tuổi trở lên.

- Không có các tiền án tiền sự.

- Không sử dụng các chất kích thích bị cấm trong thi đấu thể thao.

- Không sử dụng các chất gây nghiện vi phạm quy định nhà nước như cỏ, ma túy, cần sa,....

- Tất cả thành viên trong đội đều phải chấp thuận điều lệ giải đấu mới có thể tham gia giải đấu.

- BTC có quyền từ chối hoặc cho phép một đội tham gia giải đấu mà không cần nêu lý do.

- Tất cả người chơi Gunny lậu, tổ chức hoặc quảng bá/chia sẻ thông tin Gunny lậu đều bị cấm khỏi giải đấu.

- Cung cấp các thông tin liên quan tới giải đấu khi BTC yêu cầu.

3. Đơn vị thi đấu:

- Đơn vị thi đấu được tính theo Guild. Mỗi người chơi tham gia Vòng Săn Lệnh Bài là đại diện của 1 đơn vị Guild, gọi tắt là Chủ Guild.

- Chủ Guild có quyền lựa chọn các thành viên, đội tham gia thi đấu tại Vòng Chung Kết và có toàn quyền ra mọi quyết định liên quan tới đội của mình trong suốt giải đấu.

- Mỗi Guild sẽ có 7 cá nhân đại diện (gọi tắt là VĐV) được chia thành 3 đội (mỗi đội 2 thành viên) và 1 thành viên dự bị. Trong đó, chỉ được có tối đa 2 VĐV Vua Gà A.

- Mỗi thành viên chỉ được phép thi đấu 1 ván mỗi vòng đấu.

- Tên và logo của đội phải theo đúng quy định của Ban Tổ Chức (BTC).

4. Người chơi khi tham gia cần chuẩn bị:

a. Thiết bị thi đấu:

- Là những thiết bị cảm ứng dùng để tham gia vào trận đấu tại server thi đấu và quay màn hình game thi đấu do Cá nhân tự chuẩn bị. Tất cả các trang thiết bị cảm ứng có gắn thêm các phụ kiện như bàn phím, chuột đều được coi là không hợp lệ.

- Các trang thiết bị dùng để thi đấu được coi là hợp lệ bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng.

- Nghiêm cấm sử dụng tool hoặc giả lập để tham gia thi đấu.

b. Thiết bị ghi hình:

- Là thiết bị phục vụ cho quá trình livestream mặt và thao tác tay tại Discord trong quá trình tham gia thi đấu.

- Các thiết bị này bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, PC

5. Quy định khi thi đấu online:

- Tất cả các đội phải có mặt điểm danh online thông qua nhóm chat được tạo bởi BTC trước giờ thi đấu 30 phút. Nếu đội không điểm danh đủ thành viên trước giờ thi đấu 15 phút, BTC có quyền coi như đội đã bỏ cuộc và xử thua đội.

- Trò chuyện trong game bị cấm trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

- Tất cả các VĐV khi tham gia thi đấu, phải giao tiếp qua phần mềm giao tiếp được chỉ định bởi BTC. Toàn bộ cuộc hội thoại sẽ được BTC ghi âm để phục vụ cho cộng tác vận hành giải đấu. Không có trường hợp ngoại lệ cho việc từ chối vào phòng giao tiếp, ví dụ như: Thiết bị thi đấu cấu hình yếu, đường truyền mạng thi đấu yếu… hoặc bất kỳ lý do nào khác. Trận đấu chỉ được bắt đầu khi các người chơi đã vào phòng giao tiếp của đội đầy đủ (02 thành viên đội). Trong vòng 05 phút khi đội được mời phòng thi đấu mà đội chưa vào phòng giao tiếp theo chỉ định của BTC, đội có thể bị xử thua do cản trở việc thi đấu.

- Đối tượng được tham gia vào phòng giao tiếp của đội:

· 02 thành viên thi đấu.

· Trọng tài trận đấu.

· Ban tổ chức.

- Tất cả các VĐV phải tự chuẩn bị thiết bị thi đấu, thiết bị ghi hình và đường truyền mạng để thi đấu.

- Trong khi thi đấu, nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần mềm bên ngoài nào ngoài các phần mềm giao tiếp được chỉ định bởi BTC.

- Các đội đã xác nhận tham gia thi đấu nhưng không hoàn thành giải đấu (không tham gia/ bỏ giữa chừng), tất cả thành viên trong đội bị cấm thi đấu khỏi tất cả giải đấu chính thức trong vòng 90 ngày.

- Các trường hợp sử dụng thành viên thi đấu không có trong danh sách đăng ký hoặc không đúng với thông tin đăng ký. Đội sẽ bị loại khỏi giải đấu và hủy toàn bộ kết quả thi đấu. Tất cả các thành viên trong đội vi phạm, người vi phạm sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi hệ thống giải đấu do VNG tổ chức.

- Đội sẽ điền biên bản trận đấu thông qua các biên bản online của BTC. Quyền truy cập vào biên bản trận đấu sẽ được cung cấp thông qua email của Chủ Guild.

- Vấn đề kỹ thuật: Các đội tuyển phải tự chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật của đội, bao gồm phần cứng, phần mềm và/hoặc vấn đề liên quan đến đường truyền internet. Các trận đấu sẽ không được lên lịch lại vì các vấn đề kỹ thuật của đội và vẫn sẽ được tiến hành thi đấu. Trong trường hợp máy chủ trò chơi gặp sự cố, game đấu sẽ được thi đấu lại.

- Trong trường hợp cần xác minh thông tin thi đấu, BTC có thể yêu cầu các đội thực hiện 01 trong 02 cách sau:

· Cách 1: Tập trung thi đấu tại một địa điểm do BTC chỉ định. BTC sẽ giám sát trực tiếp các đội tại địa điểm tập trung. Đội không bắt buộc phải tập trung đủ người, trường hợp thành viên của đội không thể đến tập trung, thành viên đó có thể chọn livestream trực tiếp tại nhà.

· Cách 2: Đối với các đội không thể đến trực tiếp tại địa điểm chỉ định, các bạn phải thực hiện phát trực tiếp (livestream) hình ảnh thi đấu, thao tác tay của thành viên. Lưu ý, chỉ một số trận đấu mà BTC cần xác minh thông tin thi đấu mới phải thực hiện livestream. Điều kiện livestream:

-> Các người chơi phải cung cấp cho ban tổ chức đường dẫn livestream hoặc tham gia nhóm gọi video trực tiếp được tạo bởi ban tổ chức trong suốt giải đấu. Hình ảnh trong video phải cho thấy rõ hình ảnh trong game, mặt và tay của VĐV.

-> Các VĐV có thể sử dụng webcam hoặc camera của thiết bị di động, máy tính.

-> Hình ảnh phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi VĐV tham gia vào phòng thi đấu.

-> BTC sẽ tạo các group phù hợp để VĐV tham gia livestream riêng

-> BTC sẽ tạo group và mời các thành viên đội tuyển tham gia vào group để livestream trực tiếp trong group.

-> Đường link livestream của VĐV phải được gửi trực tiếp cho BTC trước trận đấu.

-> Nếu có bất kỳ VĐV nào không thể làm theo các hướng dẫn ở trên (không ở trong cuộc gọi nhóm, livestream bị lỗi giữa trận đấu, v.v…), trận đấu sẽ được tạm dừng ngay lập tức. Thời gian này sẽ được tính vào thời gian tạm dừng của mỗi đội, tối đa là 15 phút.

- Khi gặp sự cố, VĐV hoặc Chủ Guild có trách nhiệm thông báo với BTC về sự cố. Các thành viên trong đội không được tự ý rời khỏi ván đấu khi chưa được sự cho phép của BTC. Trong trường hợp 1 cá nhân hoặc 1 thành viên tự ý rời khỏi trận đấu, đội sẽ bị xử thua ván đấu đó hoặc phải tiếp tục thi đấu với số thành viên còn lại trong ván đấu.

- Trường hợp, khi trận đấu đang diễn ra, có từ 2 người trở lên không cùng 1 đội bị thoát ra khỏi trận đấu cùng lúc thì được xem là lỗi game và trận đấu được bắt đầu lại. Ví dụ:

· Mỗi đội 1 VĐV bị thoát ra khỏi trận đấu. Trận đấu được bắt đầu lại.

· 1 VĐV và Trọng Tài hoặc Bình Luận Viên (BLV) bị thoát ra khỏi trận đấu. Trận đấu được bắt đầu lại.

· Trọng tài và BLV cùng bị thoát ra khỏi trận đấu  Trận đấu được bắt đầu lại.

· Duy nhất 1 VĐV bị thoát ra khỏi trận đấu  Trận đấu tiếp tục.

- Đội phải vào phòng thi đấu và ở trạng thái sẵn sàng trong vòng 05 phút ở ván đấu tiếp theo kể từ khi BTC thông báo yêu cầu vào phòng. Nếu quá 05 phút đội sẽ bị xử thua ván đấu đó.

- Trước phút 2:00 của trận đấu, nếu 1 bên gặp vấn đề mất kết nối hoặc ping quá cao ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, trận đấu sẽ được bắt đầu lại. Tuy nhiên, chỉ đấu lại tối đa 2 lần.

Điều 3. Lịch trình thi đấu

Tất cả các Guild tham gia giải đấu sẽ được chia thành 2 bảng. Các Guild thuộc các server từ 1 đến 94 được xếp vào Bảng A. Và các Guild thuộc server từ 95 đến 100 được xếp vào Bảng B.

1. Ngày 26/11/2022 – 04/12/2022: Tổ chức thi đấu vòng loại - vòng Săn Lệnh Bài. Trong thời gian này, người chơi thuộc các Guild sẽ thu thập Lệnh Bài Tranh Bá Guild bằng cách tham gia các hoạt động trong game Gunny Orgin và chuyển lại cho chủ Guild. Cụ thể các cách thu thập Lệnh Bài gồm:

- Thi đấu tính năng Chiến thần. Mỗi người tham gia sẽ được nhận 1 Lệnh Bài

- Thu thập từ tính năng Đấu giá.

2. Đến 00:00 ngày 05/12/2022, vòng Săn Lệnh Bài sẽ chính thức khép lại. Danh sách 12 Guild đủ điều kiện tiến vào Vòng chung kết được tính như sau:

- 8 Guild có nhiều Lệnh Bài Tranh Bá Guild nhất đến từ Bảng A

- 4 Guild có nhiều Lệnh Bài Tranh Bá Guild nhất đến từ Bảng B

- 12 Guild này được gọi là TOP 12 Vòng Săn Lệnh Bài.

3. Ngày 10/12/2022 – 25/12/2022: Tổ chức thi đấu Vòng Chung Kết. Mỗi Guild thuộc TOP 12 Vòng Săn Lệnh Bài được cử ra 7 VĐV đại diện, bao gồm 3 cặp thi đấu chính thức, và 1 thành viên dự bị để tham gia thi đấu Vòng Chung Kết bằng tài khoản đấu trường do Ban Tổ Chức cung cấp.

4. Ngày 26/12/2022: BTC công bố giải thưởng giải phong cách (đội) “Đàn gà nhiệt huyết” và giải Cổ động viên cuồng nhiệt (cá nhân) “Gà chúa Hề” theo tiêu chí như sau:

5. Giải Đàn gà Nhiệt Huyết: Là Guild có tổng số lượng người đăng bài về chủ đề giải đấu Guild Championship 2022 kèm theo hastag #GC2022_[Tên Guild] nhiều nhất trên Group Cộng đồng Gunny Origin Việt Nam và trên sóng livestream của VCK giải đấu.

6. Giải Gà Chúa Hề: Là cá nhân sáng tạo nội dung về giải đấu Guild Championship 2022 bằng các nội dung sáng tạo trên Group Cộng đồng Gunny Origin Việt Nam đạt được tổng tiếp cận cao nhất (tính từ 26/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022)

7. Ngày 25/12/2022 - 29/12/2022: Tổ chức bầu chọn danh hiệu VĐV xuất sắc nhất giải “Con Gà Vàng”. BTC đưa ra danh sách gồm 3 VĐV có thành tích cá nhân nổi bật trong giai đoạn Vòng chung kết cho chủ Guild thuộc Top 12 và cổ động viên bầu chọn.

- Mỗi chủ Guild được bầu cho 1 người. Mỗi bầu chọn của chủ Guild được tính là 10 phiếu. Các chủ guild không được phép bầu chọn cho VĐV thuộc Guild mình (nếu có).

- Mỗi cổ động viên (xác minh qua 1 email) được bầu chọn cho 1 người. Mỗi bầu chọn của cổ động viên được tính là 1 phiếu.

- VĐV nhận được nhiều phiếu bầu chọn nhất sẽ giành danh hiệu VĐV xuất sắc nhất giải “Con Gà Vàng”

Điều 4 – Thể Thức Thi Đấu – Luật Thi Đấu – Hình Phạt & Trọng Tài

1. Thể Thức Thi Đấu

Thể thức thi đấu Vòng Săn Lệnh Bài:

Đơn vị tính: Guild

Chế độ: Chế độ Chiến thần (2vs2)

Hình thức tính điểm:

Mỗi người chơi chiến thắng ở một trận thi đấu ở chế độ Chiến thần (ingame) được nhận 1 lệnh bài.

Người chơi có quyền thu thập

Thể thức thi đấu Vòng Chung Kết:

Đơn vị tính: Guild

Chế độ: 2vs2, map random (ngẫu nhiên)

Hình thức thi đấu:

Vòng 1: 8 Guild gồm: 6 Guild từ hạng 3 đến hạng 8 của Bảng A, và 2 Guild từ hạng 3 đến hạng 4 của Bảng B tham gia bốc thăm chia cặp thi đấu loại trực tiếp theo thể thức đấu 3 đội. 4 Guild giành chiến thắng sẽ tiến vào vòng 2.

Vòng 2: 4 Guild chiến thắng vòng 1, cùng với 4 guild là hạng 1 và 2 mỗi bảng sẽ bốc thăm thi đấu loại trực tiếp theo thể thức đấu 3 đội. 4 Guild giành chiến thắng sẽ tiến vào bán kết.

Bán kết: 4 Guild giành chiến thắng ở vòng 2 tiếp tục được bốc thăm thi đấu bán kết. Guild chiến thắng sẽ giành quyền vào chung kết.

Chung kết: 2 Guild chiến thắng ở Bán kết sẽ thi đấu chung kết để chọn ra nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

2. Luật Thi Đấu:

Các Guild phải cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu để chuẩn bị cho công tác tổ chức. Nếu việc chậm trễ này làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức, BTC có quyền loại Guild vi phạm ra khỏi giải đấu và thay thế bằng Guild khác.

Việc thay đổi tên tài khoản thi đấu không thông qua sự đồng ý của BTC được xem như vi phạm. Các thành viên của đội tham gia thi đấu phải online trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Các đội không đủ 02 thành viên khi bắt đầu thi đấu được xem là vi phạm. Có mặt sau thời gian quy định được xem là bỏ cuộc.

Các đội không được phép tự ý bỏ cuộc hay dời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt do BTC cho phép như sau:

Lý do khách quan: thiên tai, hoả hoạn, cúp điện diện rộng...

Lý do chủ quan: không đủ đội hình gồm 02 thành viên thi đấu vì lý do sức khoẻ (có giấy chứng nhận không thể vận động của bác sĩ chuyên khoa)

3. Hình Phạt & Trọng Tài

Tùy thuộc vào tính chất, mức độ nghiêm trọng vi phạm của đội vi phạm, BTC sẽ đưa ra mức độ xử phạt:

Nếu Chủ Guild/Đội/VĐV giả mạo giấy tờ tùy thân để tham gia thi đấu: Chủ Guild/Đội/VĐV đó sẽ bị loại và cấm tham gia tất cả các giải đấu Gunny Origin.

Sử dụng Hack/cheat để gian lận trong thi đấu: Loại khỏi giải đấu.

Đối với các hành vi thiếu văn hóa, văng tục, xâm phạm đến thành viên khác trong giải đấu: Cấm thi đấu ngay lập tức.

Nếu phát hiện hành vi làm giả chứng minh nhân dân – căn cước nhân dân – hộ chiếu để đăng kí thi đấu và nhờ người khác thi đấu hộ sẽ loại đội đó khỏi giải đấu, cấm thi đấu vĩnh viễn đối với các cá nhân có hành vi gian lận.

Các đội tham gia không được phép tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào các hoạt động cờ bạc hoặc cá độ dựa trên kết quả của bất kì trận đấu nào.

Ngoài ra, các vấn đề khác chưa quy định, hình phạt sẽ tùy vào quyết định của BTC tại thời điểm diễn ra. Các hình phạt này sẽ phụ thuộc vào tính nghiêm trọng của vấn đề. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Khung hình phạt:

Vi phạm Lần 1 Lần 2 Lần 3
Sử dụng Hack/Cheat/ Phần mềm thứ 3 can thiệp dữ liệu trò chơi - Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu vĩnh viễn.
- -
- Làm giả giấy tờ.
- Khai báo sai sự thật / công bố thông tin sai sự thật về kết quả thi đấu.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu từ 1 - 3 tháng.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu 6 tháng.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu vĩnh viễn.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
- Thi đấu với thành viên không có trong danh sách đăng ký.
- Dàn xếp tỉ số.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu tất cả thành viên trong đội 1 tháng.
- Tước mọi giải thưởng của đội. 
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu tất cả thành viên trong đội 3 tháng.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu tất cả thành viên trong đội vĩnh viễn.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
- Chửi bậy/phỉ báng người khác/ăn nói khiếm nhã.
- Coi nhẹ cảnh cáo của trọng tài và cản trở việc thi đấu.
- Tự ý rời trận đấu khi ván đấu chưa kết thúc.
- Cấm thi đấu 1 trận. - Cấm thi đấu  3 trận. - Cấm thi đấu 1 tháng.
- Phỉ báng BTC / Nhà phát hành.
- Đăng tải thông tin gây bất lợi cho giải đấu, làm giảm uy tín, hình ảnh của giải đấu.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu 1 tháng.
- Tước mọi giải thưởng của đội. 
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu 3 tháng.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
- Loại khỏi giải đấu.
- Cấm thi đấu vĩnh viễn.
- Tước mọi giải thưởng của đội.
Các vi phạm khác Tùy vào quyết định của BTC

Trọng tài giám sát: Tất cả trọng tài và giám sát giải đấu do công ty CP VNG chỉ định.

Điều 5. Giải Quyết Khiếu Nại Và Tố Cáo Liên Quan Đến Trận Đấu

Giải quyết khiếu nại và tố cáo liên quan đến trận đấu: Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, BTC sẽ tiếp nhận các trường hợp khiếu nại sau:

Đơn khiếu nại gửi trực tiếp đến BTC hoặc bộ phận CSKH của công ty VNG trong thời hạn 01 (một) ngày kể từ khi kết thúc trận đấu khiếu nại. Đối với trường hợp ngoại lệ: BTC sẽ liên hệ trực tiếp đến email hoăc SĐT do cá nhân khiếu nại cung cấp để giải quyết trong 03 (ba) ngày làm việc.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của BTC dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh…, BTC sẽ công bố trên trang chủ của trò chơi trong vòng 02 (hai) ngày và sẽ tổ chức thi đấu lại tại thời gian và địa điểm khác.

Trường hợp ngoại lệ: Sau khi kết thúc trận đấu, nếu một trong hai Guild / Đội tham gia thi đấu có khiếu nại hoặc BTC phát hiện những vi phạm của Guild / Đội chiến thắng. Trường hợp này BTC sẽ quyết định loại Guild / Đội vi phạm đó khỏi giải đấu. Quyết định này không làm thay đổi kết quả thi đấu ban đầu của các Guild / Đội còn lại. Guild / Đội tham gia thi đấu với đội vi phạm cũng không có cơ hội thi đấu lại.

Điều 6. Giải Thưởng

Quà tặng tiền mặt:
Thứ hạng  Giải thưởng  Số lượng Thành tiền
Thiên Hạ Đệ Nhất Guild 50,000,000 VNĐ 1 50,000,000 VNĐ
Thiên Hạ Đệ Nhị Guild 30,000,000 VNĐ 1 30,000,000 VNĐ
Thiên Hạ Đệ Tam Guild 20,000,000 VNĐ 1 20,000,000 VNĐ
Hạng 4 15,000,000 VNĐ 2 15,000,000 VNĐ
Hạng 5-8 10,000,000 VNĐ 4 40,000,000 VNĐ
Hạng 9-12 5,000,000 VNĐ 4 20,000,000 VNĐ
Con Gà Vàng 2,000,000 VNĐ 1 2,000,000 VNĐ
Đàn Gà Nhiệt Huyết 5,000,000 VNĐ 1 5,000,000 VNĐ
Gà Chúa Hề 1,000,000 VNĐ 1 1,000,000 VNĐ
Tổng cộng 183,000,000 VNĐ
Quà tặng hiện vật
Thứ hạng Áo thun Nón Móc khóa Huy hiệu Túi rút Bình nước
Thiên Hạ Đệ Nhất Guild 7 7 7 7 7 1
Thiên Hạ Đệ Nhị Guild 6 6 6 6 6 1
Thiên Hạ Đệ Tam Guild 5 5 5 5 5 1
Hạng 4 4 4 4 4 4 1
Hạng 5 2 2 2 2 2 1
Hạng 6 2 2 2 2 2 1
Hạng 7 2 2 2 2 2 1
Hạng 8 2 2 2 2 2 1
Hạng 9 2 2 2 2 2 1
Hạng 10 2 2 2 2 2 1
Hạng 11 2 2 2 2 2 1
Hạng 12 2 2 2 2 2 1
Tổng cộng (cái) 38 38 38 38 38 12

Điều 7. Quy Định Trao Thưởng

Trong quá trình trao giải thưởng, nếu Guild nào có thành viên có hành động xúc phạm, làm giảm uy tín của giải đấu cũng như công ty dưới bất kỳ hình thức gì thì kết quả và phần thưởng của cả Guild đó sẽ bị hủy.

Giải thưởng chỉ được trao khi các Chủ Guild hoàn thành cung cấp các thông tin cần thiết cho BTC.

Giải thưởng tiền mặt và quà hiện vật chỉ được trao cho Chủ Guild. Đối với giải thưởng trên 10.000.000 VNĐ, Chủ Guild nhận giải sẽ được yêu cầu đóng thuế theo quy định.

Giải thưởng tiền mặt được trao theo 2 hình thức sau:

Trao giải bằng tiền mặt tại văn phòng VNG ở TP.HCM hoặc Hà Nội.

Trao giải bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chính chủ của Chủ Guild.

BTC không can thiệp vào nội bộ phân chia giải thưởng của các Guild / Đội.

BTC chỉ hỗ trợ trao thưởng trong phạm vi nước Việt Nam.

Các giải thưởng sẽ được trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc giải đấu.

BTC được toàn quyền chụp ảnh khách hàng trúng giải và sử dụng những hình ảnh này nhằm quảng cáo, truyền thông và những hoạt động tuyên truyền khác mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.

Điều 8. Các Quy Định Khác

- Trước phút 2:00 của trận đấu, nếu 1 bên gặp vấn đề mất kết nối hoặc ping quá cao ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Tuy nhiên, chỉ remake tối đa 2 lần.

- Từ phút 2:00 của trận đấu: Trọng tài xác định trận đấu bị gián đoạn do vấn đề không thể kết nối lại với game, ping đỏ nhiều thành viên... và phải được sự đồng ý remake của đội đối thủ thì mới được remake. Trường hợp này chỉ được remake 01 lần duy nhất.

- Nếu không được sự đồng ý của đối thủ, đội sẽ buộc phải thi đấu với tình trạng hiện tại cho đến khi trận đấu kết thúc.

- Phải có sự đồng ý của đối thủ vì thi đấu online đội phải tự chịu trách nhiệm cho điều kiện thi đấu của mình.